Evy là hệ thống thời trang công sở lớn hàng đầu tại Miền Bắc với hơn 50 cửa hàng. Với phong cách thiết kế shop thời trang công sở hướng tới sự thanh lịch, trẻ trung, cao cấp, Evy luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo được niềm tin vào sản phẩm cho khách hàng.

– Dự án: Thiết kế shop thời trang công sở Evy

– Diện tích: 45m2

– Chủ đầu tư: chị Yến

– Địa chỉ: km 5 Phạm Văn Đồng – TP Yên Bái

– Kiến trúc sư: Thanh Hoa

Ý tưởng thiết kế shop

Như các cửa hàng khác trong hệ thống, Evy Yên Bái cũng sở hữu phong cách thiết kế tinh tế, nữ tính với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với đen của sắt. Nội thất cửa hàng được bài trí hợp lý để không gian thoáng và đẹp mắt nhất. Được thiết kế sử dụng sắt sơn tĩnh điện, hệ thống nội thất của shop cứng cap và có độ bền cao. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng lại thô kệch. Vì được gia công khéo léo, những thanh sắt trở nên mềm mại đầy ấn tượng.

Thiết kế shop thời trang công sở Evy

Tổng quan

thiết kế shop thời trang công sở nữ tính
Mặt bằng shop hẹp ngang và có diện tích 45m2

Mặt bằng cửa hàng có diện tích 45m2 với chiều sâu lên tới 12m. Với đặc thù hẹp ngang, KTS bài trí nội thất dọc theo chiều sâu của cửa hàng. Chất liệu chính được sử dụng là sắt sơn tĩnh điện vì chúng ko chiếm nhiều không gian nên sẽ giúp cho shop được gọn gàng và thoáng rộng hơn.

thiết kế shop thời trang công sở ấn tượng
Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang công sở theo phong cách hiện đại, cao cấp và nữ tính

Bên cạnh đó, với những tạo hình mềm mại, đẹp mắt, hệ thống nội thất vẫn thể hiện được sự nữ tính cần có. Ngoài ra, KTS cũng thiết kế shop thời trang công sở sử dụng tông màu trắng chủ đạo nên không gian shop tràn ngập màu sắc hiện đại, thanh lịch và cũng rất trẻ trung.

thiết kế shop thời trang công sở chuyên nghiệp
Nội thất shop được bài trí dọc theo chiều sâu cửa hàng

Mặt tiền

thiết kế shop thời trang công sở
Mặt tiền nổi bật đặc trưng của chuỗi cửa hàng Evy

Mọi cửa hàng đều cần sở hữu 1 mặt tiền đẹp để có thể thu hút khách hàng. Với phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng, nổi bật của mình, Evy sẽ thu hút mọi sự chú ý của khách hàng khi họ đi ngang qua.

Chi tiết thiết kế shop thời trang công sở

thiết kế shop thời trang công sở ấn tượng
KTS thiết kế shop thời trang công sở sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp đen của nội thất

Được thiết kế sử dụng tông màu trắng, cửa hàng vừa thể hiện được sự tinh tế, nữ tính lại vừa tạo hiệu ứng giúp không gian thoáng và rộng rãi hơn. Trong lĩnh vực thiết kế cửa hàng hiện nay, màu trắng được sử dụng rất nhiều cho không gian vì những đặc tính ưu việt của nó như: dễ phối màu, hiện đại, cải thiện không gian…

thiết kế nội thất shop thời trang công sở
Nội thất cửa hàng được thiết kế đa dạng và có khả năng trưng bày được nhiều sản phẩm

Màu đen được lựa chọn để kết hợp với tông trắng để mang tới sự tương phản. Kết hợp thêm với sự bóng bảy của vách logo và quầy thu ngân yếu tố hiện đại của shop nổi bật lên vô cùng rõ ràng.

thiết kế cửa hàng thời trang công sở chất lượng
Quày thu ngân và vách logo đen bóng thể hiện sự cao cấp và chuyên nghiệp của Evy

Vách logo và bàn thu ngân được thiết kế sử dụng chất liệu alumi đẹp mắt thể hiện sự cao cấp cũng như chuyên nghiệp của cửa hàng. Khi tới đây, khách hàng sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi sự chuyên nghiệp này và dễ dàng ghi nhớ thương hiệu cửa hàng.

thiết kế shop thời trang công sở đẹp mắt
Chiếc gương lớn được lồng ghép khéo léo giữa những hàng giá treo để phục vụ khách ướm đồ

Nội thất shop được thiết kế sử dụng chủ yếu là sắt sơn tĩnh điện. Tuy nhiên nhờ sự khéo léo của KTS, những chiếc giá, kệ trưng bày lại trở nên mềm mại, uyển chuyển với những tạo hình đẹp mắt. Vì vậy mà shop vẫn rất nữ tính cho dù được thiết kế bằng chất liệu cứng cáp và có độ bền cao là sắt. Bên cạnh đó, những chiếc gương lớn cũng được lồng ghép rất tinh tế giữa các hàng giá treo để phục vụ khách ướm thử đồ. Không những thế, những chiếc gương này còn tạo ảo ảnh mang tới những hiệu ứng mở rộng cho không gian.

thiết kế shop thời trang công sở cứng cáp
KTS thiết kế nội thất shop thời trang công sở sử dụng chủ yếu là chất liệu sắt sơn tĩnh điện bền và chắc chắn

Shop không sử dụng nhiều phụ kiện trang trí bởi vì chính hệ thống giá treo đã có tác dụng trang trí rất cao. Ngoài ra, để đảm bảo tính lịch sự của một shop công sở, KTS chỉ sử dụng chủ yếu là 2 tông màu trắng – đen, màu đỏ của logo đóng vai trò chấm phá, thu hút sự chú ý cho shop.

thiết kế shop thời trang công sở đẹp và độc
Hệ thống nội thất được thiết kế độc đáo, nữ tính với những tạo hình đẹp măt, mềm mại

Phương án thiết kế cửa hàng thời trang công sở hợp lý

giá treo quần áo shop
Phòng thay đồ nhỏ gọn nằm ở cuối cửa hàng
phòng thử đồ đơn giản
Giá treo phụ kiện độc đáo hình chiếc cây

Nằm phía cuối cửa hàng là 2 phòng thay đồ nhỏ gọn. Khu vực này được thiết kế khá tiện ích với ghế nghỉ cho khách và những giá treo phụ kiện hình chiếc cây.

giá treo quần áo
KTS thiết kế shop thời trang công sở rất tiện ích với chiếc ghế nghỉ cho khách hàng

Tại đây, KTS còn kín đáo đặt 1 tủ trưng bày đồ lót đẹp mắt, hiện đại. Có thể nói đây là phương án thiết kế shop thời trang công sở hợp lý và thông minh phù hợp với thị hiếu cũng như văn hóa của khách hàng hiện đại,

kệ trưng bày đồ lót
Tủ trưng bày đồ lót hiện đại nằm kín đáo phía cuối cửa hàng

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com