Chị Vân Anh muốn thiết kế shop mỹ phẩm của mình theo phong cách hiện đại, nữ tính. Để giải quyết bài toán này, kiến trúc sư (KTS) đã phủ lên toàn bộ cửa hàng tông màu trắng tinh tế đầy nữ tính, trẻ trung.

– Dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm SkinAZ

– Diện tích: 45m2

– Chủ đầu tư: chị Vân Anh

– Địa chỉ: Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thanh Hoa

Ý tưởng thiết kế

Là 1 cửa hàng dành cho phái đẹp, SkinAZ được định hướng thiết kế theo phong cách nữ tính, hiện đại. KTS Thanh Hoa sử dụng tông màu trắng chủ đạo cho cả không gian lẫn nội thất cửa hàng. Tông màu này không chỉ thể hiện sự tinh tế của phụ nữ mà còn mang tới sự trẻ trung thanh thoát cho shop.

Hình ảnh thiết kế shop mỹ phẩm SkinAZ

thiết kế shop mỹ phẩm
KTS thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách hiện đại, nữ tính khi sử dụng tông màu trắng chủ đạo cho toàn bộ cửa hàng

Không chỉ có màu trắng mỏng manh, không gian shop còn được tô điểm bởi những bình hoa, chậu cây đầy màu sắc. Tuy là những phụ kiện đơn giản nhưng chúng góp phần tăng thêm sự nữ tính, tinh tế cho cửa hàng.

thiết kế shop mỹ phẩm chuyên nghiệp
Quầy thu ngân được tách riêng khỏi chức năng tư vấn. Bên cạnh đó những khoảng trống được lấp đầy bởi những bức ảnh quảng cáo sản phẩm

Nội thất shop được thiết kế nhẹ nhàng nhưng rất hiện đại khi sử dụng gỗ Melamine kết hợp đợt kính và đèn nền. KTS còn thiết kế riêng 1 bàn tư vấn nhỏ xinh, lịch sự. Chiếc bàn này được đặt ngay trước vách logo để tăng cường yếu tố chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Phương án bài trí shop mỹ phẩm ấn tượng

thiết kế nội thất shop mỹ phẩm
KTS thiết kế nội thất shop mỹ phẩm đẹp và hiện đại sử dụng gỗ Melamine kết hợp đợt kính và đèn nền. Bàn thư sản phẩm được đặt giữ 2 tủ trưng bày mang đến sự chuyên nghiệp cho shop

Như vậy, phương án thiết kế của KTS Thanh Hoa đã giải quyết được các yêu cầu của chủ đầu tư. Shop không chỉ đẹp, hiện đại mà còn rất tinh tế, nữ tính. Bên cạnh đó, không gian shop còn thoáng, rộng rãi và rất chuyên nghiệp.

Mina

Theo ketnoikhonggian.com