Các cửa hàng mặt phố thường giá thuê rất cao. Do đó, chị Tuyết đầu tư thiết kế shop mỹ phẩm online tại căn hộ chung cư của gia đình trên tầng 15. Đối tượng khách hàng chính của shop là mua online, nhưng shop vẫn được thiết kế rất chuyên nghiệp và đẹp mặt không thua gì cửa hàng mặt phố để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp khi bán hàng live stream hay chụp ảnh giới thiệu sản phẩm.

– Dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm online Marie Ann

– Chủ đầu tư: Chị Tuyết – KĐT Văn Khê

– Kiến trúc sư: Lan Anh

Ý tưởng

Phong cách thiết kế hiện đại thể hiện qua kiểu dáng nội thất, màu sắc nhã nhặn. Các vật liệu đa dạng như sắt sơn tĩnh điện, kính, gỗ cũng là điểm cộng để tăng thêm vẻ đẹp cho thiết kế shop mỹ phẩm.

Hình ảnh thiết kế Marie Ann

thiết kế shop mỹ phẩm online
Không gian shop mỹ phẩm online Marie Ann

Kiến trúc sư đã sử dụng các mẫu kệ lắp ghép đặt sát tường. Kệ có khung bằng sắt sơn màu đen, phía trên là những đợt gỗ màu trắng là nơi trưng bày sản phẩm. Phần dưới cùng là ngăn tủ chứa đồ giống như kho chứa hàng. Phía trên cùng lắp các khung tranh quảng bá sản phẩm của shop.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm online
Thiết kế sử dụng các mẫu kệ lắp ghép nhiều ưu điểm

Không gian giữa nhà đặt một số mẫu kệ thấp với kiểu dáng đa dạng. Quầy lễ tân thanh toán đặt chính giữa, đối diện cửa ra vào. Phía sau là vách logo được trang trí đơn giản với nền trắng chữ đen. Một vài chi tiết tranh trí như gương treo tường hình tròn, tượng manocanh được bố trí xen kẽ để tô điểm thêm cho không gian thêm ấn tượng.

thiết kế shop bán mỹ phẩm online
Tông màu trắng chủ đạo toát lên phong cách hiện đại, lịch sự
kệ trưng bày mỹ phẩm giữa nhà
Các kệ thấp có kiểu dáng khác nhau
nội thất shop mỹ phẩm
Hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí phù hợp giúp làm nổi bật sản phẩm
quầy thu ngân nhỏ
Một vài chi tiết trang trí tạo điểm nhấn cho thiết kế

Một khung cửa sổ rộng được thay toàn bộ bằng kính giúp không gian bên trong có thêm ánh sáng tự nhiên. Trần thạch lắp các dãy đèn rọi chiếu thẳng vào các kệ sản phẩm, xung quanh lắp thêm nhiều bóng đèn led mắt trâu. Sàn nhà láng bê tông bóng màu xám nhạt tạo nên một tổng thể hài hòa.

giá kệ trưng bày mỹ phẩm
Cửa sổ rộng thay bằng kính giúp tận dụng nguồn sáng tự nhiên

Mai Nguyễn