Shop mỹ phẩm Laura Store của chị Minh Anh nằm ở trung tâm thành phố Tuyên Quang. Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm đa dạng từ nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm cả bình dân và cao cấp. Dự án thiết kế shop mỹ phẩm được thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ 7 ngày để chị kịp khai trương trong tháng 10.

– Dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm Laura Store 28m2

– Chủ đầu tư: Chị Minh Anh – TP Tuyên Quang

– Kiến trúc sư: Thảo Lan

Ý tưởng thiết kế

Kiến trúc sư Thảo Lan sử dụng phong cách thiết kế hiện đại với các mẫu kệ lắp ghép có công năng cao và thời gian thiết kế, thi công nhanh, lại tiết kiệm chi phí. Tông màu sắc mới lạ vừa bắt mắt, vừa tạo điểm riêng khác biệt.

Hình ảnh thiết kế Laura Store

thiết kế shop mỹ phẩm 1
Phối cảnh toàn bộ không gian shop mỹ phẩm Laura Store

Thiết kế cửa hàng có hai dãy kệ lắp ghép sát tường với chiều cao 2m. Khoảng trống sát trần có treo nhiều bức tranh quảng bá các mẫu sản phẩm nhằm tạo vẻ đẹp sinh động thu hút sự chú ý của khách hàng.

thiết kế shop mỹ phẩm 2
Thiết kế sử dụng các mẫu kệ lắp ghép hiện đại, nhiều công năng

Phía bên tường bên trái có thêm một bàn phấn nhỏ, gương treo tường để phục vụ khách thử các mẫu sản phẩm. Không gian giữa nhà có thêm kệ thấp để bày các sản phẩm nhỏ. Quầy thanh toán phí cuối gian hàng, phía sau là vách logo trang trí đơn giản với nền đen và chữ trắng.

thiết kế shop mỹ phẩm 3
Một bàn phấn nhỏ phục vụ khách thử sản phẩm
thiết kế shop mỹ phẩm 4
Kệ có 4 đợt giá và tủ chứa đồ bên dưới

Thông thường các shop mỹ phẩm thường dùng màu hồng hoặc trắng để trang trí. Trong thiết kế shop Laura Store, kiến trúc sư sử dụng các tông màu cam đất, trắng và đen phối kết hợp nhau tạo ra thẩm mỹ đẹp và lạ mắt. Hệ thống đèn led rọi chiếu sáng các kệ hàng giúp chúng trở lên nổi bật và thu hút.

Giá kệ trưng bày

giá kệ trưng bày mỹ phẩm 1
Kệ lắp ghép có nhiều ưu điểm như thi công nhanh, tiết kiệm chi phí

Các mẫu kệ lắp ghép hiện đại với kết cấu khung sắt, các đợt giá gỗ trưng bày và ngăn tủ chứa đồ bên dưới. Thiết kế này vừa đảm bảo sự vững chắc, sức chịu nặng, độ bền và công năng sử dụng.

giá kệ trưng bày mỹ phẩm 2
Hệ thống đèn led rọi làm nổi bật sản phẩm trưng bày
giá kệ trưng bày mỹ phẩm 3
Kết hợp màu sắc lạ mắt tạo vẻ đẹp khác biệt
giá kệ trưng bày mỹ phẩm 4
Nhiều tranh treo khổ lớn giúp không gian thêm sinh động

Mai Nguyễn