Trước đây, khi nói tới thiết kế shop mỹ phẩm giá rẻ lại có công năng cao, người ta sẽ nghĩ tới chất lượng sẽ rất thấp. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay, điều này lại hoàn toàn khả thi. Shop mỹ phẩm Nguyễn Nguyễn là một trong dự án mới nhất mà Nội thất Sáng Tạo sử dụng nội thất thông minh có thể lắp ghép linh động, đảm bảo được cả công năng lẫn tính thẩm mỹ.

– Dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm Nguyễn Nguyễn 25m2

– Chủ đầu tư: Chị Minh Anh – Gia Lâm – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Trang Nguyễn

Ý tưởng

Chủ shop mỹ phẩm là chị Minh Anh mong muốn có một phương án thiết kế tiết kiệm chi phí, độ bền cao và trưng bày được nhiều sản phẩm. Do đó, các kiến trúc sư đã sử dụng nội thất gồm kệ sắt lắp ghép và Melamine vân gỗ đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ, đồng thời tiết kiệm thời gian thi công, đồng thời tối ưu giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ sử dụng.

Hình ảnh thiết kế

thiết kế shop mỹ phẩm giá rẻ
Thiết kế shop mỹ phẩm Nguyễn Nguyễn có diện tích 25m2

Nội thất trong phương án thiết kế shop mỹ phẩm giá rẻ gồm 2 dãy kệ đặt sát tường, 1 kệ thấp giữa nhà và quầy bar thanh toán. Kệ sát tường có khung làm bằng sắt, các đợt giá làm bằng gỗ melamine. Điểm đặc biệt là thiết kế kệ rất linh động có thể dễ dàng tháo ra hoặc thay đổi vị trí theo mong muốn bài trí của chủ shop.

thiết kế shop mỹ phẩm công năng cao
Kệ sát tường có tính linh động cao nhờ sử dụng khung sắt và các đợt gỗ

Tông màu sáng nhã nhặn phù hợp với không gian và sản phẩm kinh doanh. Để tạo điểm nhấn, vách sau quầy bar được ốp gỗ màu sáng, tên shop nổi bật trên nền vân gỗ. Phía ngoài gần cửa kính mặt tiền có đặt 1 bàn nhỏ là chỗ để khách hàng thử mỹ phẩm, kết hợp 2 mô hình hồng hạc màu trắng và hồng phấn làm tăng vẻ đẹp nữ tính.

nội thất shop mỹ phẩm
Kệ thấp giữa nhà trưng bày các sản phẩm mỹ phẩm

Nhờ có mặt tiền rộng nên không gian shop rất sáng và thoáng. Do đó, để tăng cường thêm ánh sáng, kiến trúc sư đã cải tạo trần thạch cao và lắp các bóng đèn led âm trần.

tủ trưng bày mỹ phẩm
Quầy bar thanh toán đặt phía cuối gian hàng
giá kệ trưng bày
Tông màu sáng nhã nhặn phù hợp với mặt hàng kinh doanh
quầy thu ngân shop
Trần thạch cao lắp đèn led cung cấp đủ ánh sáng cho không gian

Mai Nguyễn