Gian hàng đồ lót và đồ ngủ Body Studio nằm trong trung tâm thương mại Selfridges ở London. Phong cách thiết kế shop đồ lót có sự kết hợp của yếu tố văn hóa Nhật Bản mang đến diện mạo cuốn hút cho gian hàng.

thiết kế shop đồ lót
Thiết kế shop đồ lót và đồ ngủ Body Studio

Shop đồ lót được chia thành 3 khu là Loungewear, Luxe Designer và Naughty Designer. Khu Loungewear có màn hình giấy đèn nền Nhật Bản – được gọi là shoji – và các tấm vải tạo thành phông nền. Những chiếc đèn lồng phong cách văn hóa phương Đông được đặt phía trên thang cuốn, bao quanh bởi sàn gạch nung màu xám. Khu Luxe Designer và Naughty Designer được làm tối hơn nhiều bởi những bức tường ốp màu xanh lam, tủ trưng bày dạng lồng và sàn lát gỗ.

kệ trưng bày đồ lót
Kệ treo đồ lót làm bằng gỗ và sắt nghệ thuật

Sử dụng vật liệu lát sàn như gạch, gỗ hay thảm giúp tạo ra sự phân biệt của các khu. Nhà thiết kế mô tả: “Cách tiếp cận không gian nhiều lớp với đồ nội thất tùy chỉnh và đồ đạc trưng bày được làm riêng cho từng khu vực, ranh giới mờ tạo ra giữa hiện đại và cổ điển, bên trong và bên ngoài, sáng và tối với đường viền kiến ​​trúc bao quát liên kết bên ngoài”.

thiết kế cửa hàng đồ lót
Khu Luxe Designer và Naughty Designer được làm tối hơn bởi những bức tường ốp màu xanh lam

Kiểu dáng kệ trưng bày đa dạng, được làm từ gỗ và sắt nghệ thuật sơn màu vàng đồng mang lại sự sang trọng và cuốn hút. Ngoài kệ có móc trưng bày đồ treo, còn xuất hiện kệ có giá để đặt phụ kiện như tất chân.

nội thất shop đồ lót
Tủ trưng bày dạng lồng vừa sexy vừa tạo sự phấn khích cho khách mua sắm

Giá trưng bày đồ ngủ có kết cấu từ 2 thanh sắt đứng và 1 thanh ngang. Đặc thù của gian hàng trong trung tâm thương mại là ít ánh sáng tự nhiên, nên hệ thống đèn led rọi, đèn thả trần, đèn neon giúp cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ không gian shop.

bài trí cửa hàng
Sàn nhà lát gỗ tạo ranh giới phân biệt với các khu khác
thiết kế shop đồ ngủ
Một số giá treo được tạo thành từ 2 thanh đứng và 1 thanh ngang
kệ trưng bày quần tất
Khu trưng bày phụ kiện sử dụng kệ gỗ, thảm trải sàn họa tiết caro đen trắng

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo ketnoikhonggian