Premium Goods là một shop khá có uy tín trong thị trường sneaker / streetwear kiểu mới. Shop được biết đến với những sản phẩm giày dép hiếm, đồ thiết kế cá tính và những đồ sưu tầm tuyệt vời khác. Để tăng thêm sự chuyên nghiệp và hình ảnh về một cửa hàng cá tính, khác biệt chủ shop đã nhờ tới Zak Hoke của Addicted To Retail để lên phương án thiết kế shop giày. Dự tính đây sẽ là cửa hàng giày độc đáo và thu hút khách hàng hàng đầu ở Brooklyn, NY.

Cửa hàng cũ

shop giày

Hướng thiết kế shop giày dép mới

Phóng viên Aaron Carlsson và Zak Hoke (thiết kế) thảo luận chi tiết về dự án thiết kế shop giày dưới đây.

(Aaron Carlsson): Mục đích của việc thiết kế lại cửa hàng ở Brooklyn là gì?

(Zak Hoke): ATR được giao nhiệm vụ chuyển đổi cửa hàng và nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng. Ý định của tôi là tạo ra một biểu hiện cấp cao nhất của thương hiệu PG và phát triển hành trình tiêu dùng.

(Aaron Carlsson): Điều gì đã truyền cảm hứng cho quá trình của bạn xung quanh việc tái thiết kế shop giày cao cấp này?

(Zak Hoke): Nghệ thuật, niềm đam mê và ấn tượng về sức trẻ. Đó là một số cảm xúc mà tôi muốn gợi lên trong trái tim và tâm trí của khách đến cửa hàng. Mối quan hệ của tôi với khoa học viễn tưởng và nghệ thuật đương đại là những ống dẫn trong quá trình sáng tạo của tôi. Tôi cũng cố gắng thiết kế trong khi xem xét cách cửa hàng đối tượng mục tiêu hành xử như người mua hàng và tận dụng trí thông minh đó để mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan – thương hiệu, nhà bán lẻ và người mua sắm.

(Aaron Carlsson): Những vật liệu và quy trình nào là thiết yếu cho sự thành công của thiết kế của bạn?

(Zak Hoke): Kiến thức sản phẩm là tối quan trọng, biết cung cấp hàng hóa. Bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một người bán hàng trực quan, tôi tin rằng việc cung cấp thực thi thuyết trình sản phẩm cao cấp là nền tảng để cung cấp một thiết kế bán lẻ thành công. Đó và một đội ngũ tốt. Hợp tác là rất quan trọng. Cung cấp một yếu tố xúc giác trong thời đại công nghệ rộng lớn này cũng rất quan trọng đối với tôi. Sự ấm áp tự nhiên của gỗ tôi sử dụng trong không gian cho phép hình thức và vải hoạt động đồng nhất, tạo ra một môi trường điêu khắc, kết cấu phong phú.

(Aaron Carlsson): Điều gì tiếp theo cho Addicted To Retail, Inc.?

(ZH): Tôi mong muốn tiếp tục quản lý các trải nghiệm không gian và kể chuyện thông qua: khái niệm thiết kế cửa hàng, không gian trải nghiệm thương hiệu, biểu thức cửa sổ nâng cao, màn hình cố định, sắp đặt nghệ thuật, gian hàng hội chợ, bộ khách sạn và tương tự, ở Mỹ và ở nước ngoài, chạm vào càng nhiều người càng tốt.

Mặt tiền

mặt tiền cửa hàng đẹp

biển bảng quảng cáo hiện đại

Phong cách thiết kế shop giày cá tính

thiết kế nội thất shop giày cá tính

kệ trưng bày giày độc đáo

giá kệ trưng bày giày dép

Trưng bày sản phẩm

nội thất cửa hàng giày dép

kệ giày shop

kệ trưng bày giày thông minh

thiết kế shop giày đẹp

shop giày độc dáo

kệ trưng bày phụ kiện

kệ trưng bày quần áo cá tính

Sưu tầm Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com