Với kinh nghiệm thi công shop dăn dặn của mình, Nội thất Sáng tạo đã hoàn thiện thi công shop túi xách thời trang Elly cơ sở Thái Hà chỉ sau 5 ngày bao gồm 3 ngày sản xuất và 2 ngày lắp đặt.

– Dự án: Thi công shop túi xách Elly Thái Hà

– Diện tích: 45m2

– Chủ đầu tư: anh Lâm

– Đơn vị thi công: Nội thất Sáng tạo

– Xem bản vẽ thiết kế shop túi xách 3D TẠI ĐÂY

Thi công shop túi xách 45m2

Việc sản xuất nội thất được bắt đầu ngay sau khi chủ đầu tư chốt phương án thiết kế shop túi xách. Là đối tác lâu năm của Elly, Nội thất Sáng tạo đã thiết kế và thi công hầu hết các cửa hàng thuộc chuỗi Elly tại miền bắc. Bởi vậy việc sản xuất và lắp đặt nội thất được gia công vô cùng nhanh chóng, chính xác với chất lượng cao, sắc nét.

thi công nội thất shop túi xách
Đội ngũ kĩ thuật viên của Nội thất Sáng tao đã hoàn thiện thi công sau tổng cộng 5 ngày

Nội thất shop gồm hệ thống tủ sát tường va kệ giữa nhà có kích thước cố định. Vì đã được sản xuất và lắp đặt hàng trăm lần nên đội ngũ kĩ thuật viên của Nội thất Sáng tạo thao tác rất chính xác. Các sản phẩm có độ hoàn thiện cao và còn đẹp hơn cả bản vẽ thiết kế 3D.

thi công nội thất shop thời trang
Cac sản phẩm được gia công hoàn hảo, sắc nét

Gỗ Melamine, sắt sơn tĩnh điện và kính là những chất liệu chính được sử dụng cho nội thất cửa hàng. Tuy nhiên, để tạo hiệu ứng về mặt hình ảnh mang tới sự cao cấp, hiện đại cho shop thì hệ thống đèn led có vai trò rất lớn. Không những thế, nhờ chúng mà các sản phẩm trưng bày cũng đẹp mắt, cuốn hút hơn rất nhiều lần.

mẫu quầy thu ngân đẹp
Quầy thu ngân và vách logo nổi bật với sự tương phản mạnh tạo điểm nhấn cho không gian

Việc sử dụng PVC vân đá ngoài mang tới vẻ sang trọng cho không gian còn thể hiện được sự mới mẻ, khác biệt so với những các hàng khác. Kết hợp với ánh đèn, những chiếc quầy, kệ được ốp PVC sẽ trỏ nên long lanh và bóng bảy hơn.

tủ trưng bày shop
Các tủ sát tường được trang bị hệ thống đèn led hiện đại giúp các sản phẩm đẹp mắt, cuốn hút hơn

Sản phẩm của Elly đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau nên KTS cũng thiết kế hệ thống tủ kệ để trưng bày riêng từng loại tiện lợi và chuyên nghiệp.

thi công nội thất cửa hàng
Shop sau khi hoàn thiện thi công còn đẹp hơn bản vẽ thiết kế 3D

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com