Sergio Rossi là thương hiệu giày cao cấp dành cho cả nam và nữ của nhà thiết kế cùng tên người Ý. Những cửa hàng đại diện của nhãn hiệu đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, nổi tiếng là thiết kế shop giày nam cao cấp Sergio Rossi tại thành phố Casablanca, thuộc đất nước Morocco. Thiết kế vô cùng mới lạ và ấn tượng đặc biệt với khách hàng nhờ các tạo hình 3D do Younes Duret Design thực hiện.

thiết kế shop giày nam
Kệ trưng bày có thiết kế vô cùng ấn tượng, lạ mắt

Khi thực hiện chuyến lưu diễn thế giới để quảng bá các mẫu giày nam với tạp chí Wallpaper, ông chủ thương hiệu Sergio Rossi đã quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh bằng việc xây dựng cửa hàng giày nam thứ 2 tại Galeries Lafayette. Ý tưởng thiết kế shop giày được lấy cảm hứng từ tính cách và cá tính của người đàn ông ‘Sergio Rossi’, một người không ngừng sáng tạo để tạo ra sự quyến rũ cho cả phái mạnh.

thiết kế shop giày nam cao cấp

thiết kế shop giày

thiết kế shop giày dép

Morocco là đất nước tuyệt vời, nơi phát triển của ngành hàng may mặc với những chiếc áo choàng tuyệt mỹ hay những bộ djellabas (kiểu áo giống áo dài) đầy màu sắc, nơi mà nghề thủ công phong phú và hàng loạt kiến trúc hùng vĩ. Kết hợp của tất cả những yếu tố này, kiến trúc sư đã thiết kế một cửa hàng hiện đại đầy sáng tạo dựa trên những nét thẩm mỹ cổ xưa. Thiết kế bao gồm một lớp áo của mô hình phương Đông 3 chiều lặp lại. Mọi thứ được tạo ra để thu hút mọi ánh nhìn của người ghé thăm cửa hàng, từ chất liệu nội thất, đến màu sắc sử dụng, các chi tiết trang trí và sự tỉ mỉ, khéo léo của những thợ thủ công lành nghề.

kệ trưng bày giày

giá kệ trưng bày giày dép

nội thất cửa hàng

giá kệ trưng bày giày

Với phương náy thiết kế shop giày nam cao cấp Sergio Rossi này Younes Duret Design đã đưa ra lời tuyên bố mạnh mẽ cho phương châm hoạt động của thương hiệu, đó là “không làm những điều tầm thường, luôn tạo ra những sản phẩm phi thường dựa trên những giá trị cổ điển”. Shop giày nam này là một địa chỉ mua sắm tuyệt vời, ý tưởng sáng tạo ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua.

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian.com