Kiến trúc sư Lan Anh đã thiết kế shop giày dép 25m2 theo hướng trẻ trung, thanh lịch, phù hợp với chị em phụ nữ. Không gian cửa hàng với cách thiết kế ấm áp cùng tông màu trắng chủ đạo kết hợp ánh sáng vàng. Cùng với với đó là hệ thống nội thất đơn giản nhưng rất hiện đại, bắt mắt và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

– Dự án: Thiết kế shop giày dép nữ VM

– Diện tích: 25m2

– Chủ đầu tư: anh Nam

– Địa chỉ: 27 Nguyễn Thái Học – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Lan Anh

Ý tưởng thiết kế cửa hàng

Cửa hàng của anh Nam nằm ở mặt đường Nguyễn Thái Học đông đúc nên có rất nhiều tiềm năng kinh doanh. Diện tích shop là 25m2, tuy không lớn nhưng shop lại có 2 mặt tiền, vì vậy anh Nam quyết định đầu tư thiết kế shop giày dép của mình sao cho thật chuyên nghiệp, hiện đại, gây được ấn tượng cho khách.

Để tối ưu không gian, kiến trúc sư đã thiết kế cửa hàng giày dép đơn giản với những thanh ray gắn tường và đợt gỗ viền đỏ. Ở giữa shop chỉ đặt 2 ghế dài cho khách thử giày, tuy đơn giản nhưng lại rất hài hòa về tông màu. Nội thất shop sử dụng gỗ Melamine nên rất đẹp và bền màu. Bên cạnh đó, đây còn là loại gỗ có vẻ đẹp hiện đại rất phù hợp với các cửa hàng hiện nay.

Thiết kế shop giày dép 25m2

thiết kế shop giày dép giá rẻ
Tổng quan mặt bằng shop giày dép VM
Thiết kế shop giày dép 25m2
KTS đã thiết kế shop giày dép nhỏ với những thanh ray gắn tường và đợt gỗ viền đỏ. Màu đỏ trên nền trắng nhìn rất nổi bật.
Kệ trưng bày giày
Có thể tùy chỉnh độ cao của các giá kệ một cách dễ dàng
Giá kệ trưng bày giày dép
Đèn LED vàng kết hợp với sàn gỗ càng làm cho shop trở nên ấm cúng
Thiết kế cửa hàng giày dép Hà Nội
Nội thất Sáng tạo đã thiết kế cửa hàng với hai chiếc ghế thử giày màu trắng – đỏ, hài hòa với tổng thể không gian shop
Bài trí nội thất shop giày dép
Những chiếc gương được thiết kế thông minh, vừa không tốn diện tích mà vẫn đem lại tác dụng vốn có của nó

Như vậy, với phương án thiết kế và bài trí nội thất hợp lý, KTS Lan Anh đã giúp không gian shop hài hòa và có công năng cao nhất. Anh Nam – chủ đầu tư – hoàn toàn hài lòng và chốt thi công nội thất.

Thanh Trúc

Theo ketnoikhonggian.com