Anh Tân muốn thiết kế shop điện thoại 25m2 của mình thật chuyên nghiệp và đẹp mắt để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất. Ngoài ra, điều này cũng giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phầm và dịch vụ của cửa hàng.

– Dự án: Thiết kế shop điện thoại Tân Tân 25m2

– Chủ đầu tư: anh Tân

– Địa chỉ: Số 72 Ngõ 9 – Hoàng Cầu – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế shop điện thoại

Các cửa hàng điện thoại lớn như Hoàng Hà, CellphoneS, Techone… luôn có 1 lượng khách hàng đông đảo nhờ vào thương hiệu và sự chuyên nghiệp của họ. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay việc bán hàng online đã góp phần không nhỏ trong việc mang lại doanh thu cho các cửa hàng nhỏ. Những shop này thường có giá bán rẻ hơn các shop lớn nên được 1 bộ phận khách hàng không nhỏ đón nhận. Nhưng bán hàng thì còn phải giữ được khách, vì vậy anh Tân đã đầu tư thiết kế shop điện thoại của mình theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại để giúp hàng có thể trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Qua đó khách hàng sẽ có ấn tượng tốt và sẽ quay lại cửa hàng những lần mua tiếp theo.

Thiết kế shop điện thoại 25m2

thiết kế shop điện thoại
KTS thiết kế shop điện thoại 25m2 sử dụng tông màu trắng – đen chủ đạo kết hợp với những phụ kiện trang trí bắt mắt

Kiến trúc sư (KTS) Phương Thúy thiết kế shop điện thoại sử dụng tông màu trắng – đen chủ đạo. Đây là 1 tông màu tuy cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời, nó giúp không gian cửa hàng hiện đại, bắt mắt hơn nhờ vào sự tương phản mạnh mẽ giữa 2 cực sáng – tối. Tại những mặt bằng nhỏ, tông màu trắng sẽ giúp không gian được thoáng hơn vì ánh sáng dễ dàng phản xạ qua lại. Ngoài ra, màu trắng còn đại diện cho sử trẻ trung, tinh tế nên ngày này thường được các KTS chọn làm màu chủ đạo cho không gian.

thiết kế shop điện thoại 25m2 tân tân
KTS thiết kế nội thất cửa hàng đẹp mắt và hiện đại với gỗ melamine và kính cường lực

Nội thất cửa hàng bao gồm quầy thu ngân, vách logo, tủ – bàn sát tường và bàn thủ máy ở trung tâm shop. Hệ thống nội thất sử dụng gỗ Melamine nên có màu sơn rất đẹp và bắt mắt. Những chiếc tủ kính sát tường được trang bị đèn hắt sáng hiện đại phù hợp với tính chất công nghệ của shop. KTS sử dụng những poster quảng cáo để ngăn cách các khu vực trưng bày một cách trực quan, tinh tế.

thiết kế shop điện thoại diện tích nhỏ
Cách sắp đặt tủ cao sát tường, còn trung tâm shop là những chiếc bàn thấp giúp không gian shop được thoáng hơn

Đồng nhất với phong cách thiết kế chung, bàn thu ngân và bàn kỹ thuật cũng sở hữu phong cách hiện đại với đèn hắt sáng. Bức tường thạch cao phía trong ngăn che đi khu vực sinh hoạt của gia đình được KTS tận dụng làm vách logo để giúp shop hiện đại hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu cửa hàng hơn.

thiết kế cửa hàng điện thoại thông minh
Nội thất bóng bảy thể hiện được chất công nghệ và sự hiện đại

Chiếc bàn tại trung tâm cửa hàng được sử dụng để khách hàng test máy. Những chiếc bàn này được thiết kế tích hợp với tủ kính. Khách hàng có thể vừa test máy vừa ngắm những phụ kiện được trưng bày trong tủ kính. Đây là 1 ý tưởng kích thích mua hàng rất sáng tạo.

Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ hợp lý

thiết kế cửa hàng điện thoại chất lượng
Phong cách thiết kế cửa hàng điện thoại 25m2 tinh tế tối ưu không gian một cách hợp lý

KTS thiết kế shop điện thoại sử dụng nội thất nhỏ gọn, phù hợp với ko gian nhỏ. Ngoài ra, các phần màu đen được cán bóng làm tăng thêm yếu tố hiện đại, công nghệ cho cửa hàng. Kết hợp với hệ thống anh sáng chuyên nghiệp gồm đèn led, đèn rọi, nội thất và các sản phẩm của shop trở nên lấp lánh, bắt mắt hơn rất nhiều.

thiết kế shop điện thoại ấn tượng
Sự tinh tế trong cách thiết kế shop điện thoại đã giúp shop được chuyên nghiệp, bắt mắt hơn

Màu đỏ của logo tương phản mạnh trên nền đen – trắng tạo ra hiệu ứng thu hút tự nhiên. Nhờ đó mà khách hàng sẽ dễ ghi nhớ thương hiệu cửa hàng hơn. Song màu đỏ không phải là tông màu duy nhất phá vỡ không gian lạnh lẽo trắng – đen. Phía trên các tủ kính, KTS đặt lên những poster quảng cáo đẹp mắt và sống động.

Nhờ phương pháp thiết kế shop điện thoại tinh tế, hợp lý, KTS Phương Thúy đã giúp cửa hàng của anh Tân trở nên chuyên nghiệp, đẹp mắt đậm chất công nghệ không thua kém gì các cửa hàng lớn.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com