Các nhà thiết kế Eduard Eremchuk và Katy Pititskaya đã tạo ra một quán cà phê ở trung tâm thành phố Voronezh phía tây nam nước Nga, theo cảm hứng từ những chiếc bánh rán và kem tan chảy thông qua các bức tường mịn như nhung và đồ nội thất màu tím. Quán cà phê Krujok được đặt theo tên một chiếc bánh rán tròn, chuyên phục vụ bữa sáng và cafe.

Quán cafe Krujok được chia thành hai không gian. Không gian đầu tiên ngay lối vào, các bức tường và đồ nội thất màu kem, một số bàn ghế được điêu khắc trông như nhào nặn từ đất sét trước khi sơn phủ màu bóng. Các bức tường trang trí bằng nhiều tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ người Nga Elena Minaev nhằm gợi nhớ những vết bỏng ngô bóng loáng.

Trong không gian thứ hai, các nhà thiết kế quán cafe xây dựng hình ảnh lớp men của một hạt dẻ. Tường được bao phủ bằng những tấm ván bọc nhung màu tím trông rất mềm mại. Những chiếc đệm hình vũng nước đặt trên ghế ngồi bê tông bậc thang, giữa nhiều chiếc bàn có hình dạng trông giống như đốm màu kem hoặc hạt 2D.

Ngay cả phòng vệ sinh của quán cafe Krujok cũng có thiết kế tương đồng với chủ đề bánh rán. Sau khi khám phá bột và men, phòng tắm giống như một trung tâm đầy kem của bánh ngọt. Không gian màu be đơn sắc với những bức tường và trần nhà có họa tiết trông như ai đó đã lấy một lọ kem xịt lên chúng.

thiết kế quán cafe
Không gian đầu tiên của quán cafe
thiết kế nội thất quán cafe
Những chiếc ghế được tạo hình như nặn từ đất sét
bàn cà phê
Kiểu dáng chiếc đèn chùm trông giống như một mớ bột bánh ngọt
trang trí cửa hàng
Ngay cả phòng tắm cũng phù hợp với chủ đề bánh rán
bàn cafe đẹp
Đệm ngồi trông giống như những vũng nước đóng băng trên các bậc bê tông
trang trí không gian
Đồ nội thất bóng như bột nhào trên nền tường màu tím nhẹ nhàng
mẫu bàn cafe đẹp
Thiết kế quán cafe thực sự ấn tượng và hấp dẫn

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian