Chắc hẳn, tất cả chúng ta đều thích uống cafe ở một nơi khiến mình cảm thấy thư giãn, thoải mái. Điều này bạn hoàn toàn tìm thấy khi ghé thăm quán cafe Aiji Inoue. Thiết kế quán cafe có không gian nghệ thuật tuyệt đẹp, được thực hiện bởi kiến trúc sư Doyle Collection. Quán cafe nằm trong một khách sạn ở Kagoshima, Nhật Bản với tổng diện tích 162m2. Dự án được hoàn thành vào tháng 10 năm 2011.

Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới là quốc gia có nền kiến trúc phát triển. Quán cafe Aiji Inoue nằm trên tầng một của khách sạn cao cấp được xây dựng trong khu mua sắm ‘Tenmonkan’ ở Kagoshima. Bên trong, ngoài phục vụ đồ uống, quán còn kết hợp một tiệm bánh mì để phục vụ nhóm khách hàng đa dạng hơn.

Toàn bộ không gian quán có 75 chỗ ngồi được bài trí một cách hoàn hảo. Những chiếc ghế được sắp xếp đẹp mắt, tông màu nâu tương đồng màu cafe vừa tạo sự tuyệt vời vừa mang lại cảm giác thư giãn. Kiểu ghế có lưng tựa, bọc đệm êm giúp người ngồi cảm thấy thoải mái nhất. Những bức tranh và đồ trang trí làm cho nơi này trở lên ấm cúng. Kiến trúc sư mong muốn tạo ra một bầu không khí thân thiện để khách hàng cảm thấy như họ đang được uống cafe tại nhà. Còn gì tuyệt vời hơn để bắt đầu ngày mới bằng cách nhâm nhi tách cafe sáng trong không gian sang trọng nhưng vô cùng gần gũi.

thiết kế quán cafe
Thiết kế nội thất trong quán cafe Aiji Inoue
thiết kế quán cafe khách sạn
Nội thất sang trọng, cách bài trí khoa học
nội thất quán cafe
Tông màu nâu mang lại cảm giác thư giãn
thiết kế cửa hàng cafe
Ghế bọc đêm êm ái cho người ngồi cảm thấy thoải mái

Biên dịch Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian