1. Thiết kế phòng ngủ màu trắng

thiết kế phòng ngủ màu trắng

Hãy chỉnh sửa lại không gian phòng ngủ của bạn bắt đầu từ màu trắng vì nó là màu đơn giản và tinh tế nhất. Màu sắc là màu trung tính nên có thể dễ dàng kết hợp với đồ nội thất và các phụ kiện trong phòng.

2. Màu(trắng) kem sữa

thiết kế phòng ngủ sang trọng

Đơn giản và sang trọng là tính từ miêu tả màu sơn này, đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nhân yêu thích phong cách hiện đại. Màu sắc này cũng là màu dễ dàng kết hợp với những gam màu nội thất khác.

3. Màu nâu

thiết kế phòng ngủ màu nâu

Màu nâu là gam màu trầm nên mang đến cảm giác thoải mái. Không những vậy nó còn đem đến sự hiện đại và sang trọng cho cả căn phòng.

4. Màu xám

thiết kế phòng ngủ màu xám

Màu xám có thể coi là gam màu trầm và buồn bã nhưng nó lại có tác dụng làm dịu tổng thể không gian của căn phòng ngủ. Sử dụng màu xám cho căn phòng cũng mang đến sự nhẹ nhàng, xua tan bao mệt mỏi sau một ngày làm việc dài.

5. Màu đen

thiết kế phòng ngủ màu đen bóng

Nhiều người thường tránh sử dụng màu đen cho phòng ngủ. Nhưng nếu kết hợp với đồ nội thát có màu sắc trung tính thì căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng.

6.  Màu xanh Navy

thiết kế phòng ngủ màu xanh navy

Gam màu này thật sự thích hợp với những chủ nhân thích thiết kế phòng ngủ theo một chủ đề nhất định, bởi lẽ nó sẽ tạo hiệu ứng làm nội thất căn phòng thêm nổi bật.

7. Màu xanh lá cây

thiết kế phòng ngủ màu xanh lá

Màu xanh lá cây là một màu sắc tự nhiên, có thể kết hợp với với đồ nội thất bằng gỗ, sàn tre hay có thể pha trộn với màu sắc trung tính nhưng cũng với tông màu tươi sáng như vàng, cam hoặc san hô.

8. Màu tím

thiết kế phòng ngủ với màu tím pha xám

Màu tím sẽ thật tuyệt nếu như kết hợp với gam màu xám. Hãy thử thay đổi để không gian của bạn thêm ấm cúng và lãng mạng hơn.

9. Màu vàng

thiết kế phòng ngủ màu vàng hoàng gia

Màu vàng mang đến sự tươi tắn và rộng rãi hơn cho căn phòng ngủ của bạn. Lựa chọn gam màu này khiến bạn sẽ có cảm giác như đón ánh nắng vào căn phòng của bạn.

10. Màu xanh da trời

thiết kế phòng ngủ xanh dịu đẹp mắt
Thường thì gam màu xanh da trời này phù hợp với kiểu nhà gỗ , làm cho không gian thêm rộng rãi hơn

Trang Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com