Gian hàng mỹ phẩm Avène được thiết kế nhỏ gọn nằm phía ngoài sảnh siêu thị Coop Mart Hà Đông. Kiến trúc sư Mạnh Tuấn thiết kế gian hàng theo phong cách sang trọng, trẻ trung, và hiện đại phù hợp với tính chất của sản phẩm gian hàng bày bán.

– Tên dự án: Thiết kế gian hàng mỹ phẩm Pháp Avène

– Địa chỉ: Coop Mart – Hà Đông

– Chủ đầu tư: chị Giang

– Kiến trúc sư: Mạnh Tuấn

Ý tưởng thiết kế gian hàng

Vì nằm phía ngoài sảnh siêu thị nên diện tích gian hàng Avène sẽ khá hạn chế chứ không thể rộng rãi như các gian hàng tại trung tâm thương mại. Để khắc phục điều này, Mạnh Tuấn đã sử dụng màu trắng bao trùm toàn bộ gian hàng giúp không gian rộng hơn đồng thời mang tới cho gian hàng vẻ trẻ trung, hiện đại mà anh đã hướng tới từ đầu.

Nội thất gian hàng được thiết kế vuông vức nhưng tính tế với hệ thống đèn viền hiện đại. Vì không gian là khá nhỏ, nên kiến trúc sư phải đảm bảo thiết kế gian hàng sao cho vừa có thể trưng bày được nhiều sản phẩm mà không gian lại vẫn thoáng. Bởi vậy Mạnh Tuấn đã đặt vào phía trong gian hàng 4 chiếc kệ đứng một cách rất khéo léo. Song trong không gian ngập tràn màu trắng và sự vuông vức ấy, những chiếc ghế màu đen mềm mại xuất lại hiện tại trung tâm gian hàng đầy phá cách giúp gian hàng có chiều sâu hơn.

Thiết kế gian hàng mỹ phẩm Pháp Avène

thiết kế gian hàng mỹ phẩm pháp Avéne
Gian hàng mỹ phẩm Avéne có diện tích khá khiêm tốn
thiết kế gian hàng mỹ phẩm tinh tế hiện đại
Vì thế kiến trúc sư đã thiết kế cửa hàng với tông màu trắng xuyên suốt từ không gian tới nội thất
thiết kế cửa hàng
Nội thất gian hàng được thiết kế tinh tế mang tới sự sang trọng mà vẫn trẻ trung hiện đại cho Avéne

Quang Sáng

Theo ketnoikhonggian.com