Năm trăm đôi giày thể thao Air Jordan V xếp kín dọc các bức tường của shop thời trang Kith. Ý tưởng thiết kế shop thể thao này được sáng tạo bởi studio Snarkitecture ở New York. Kith là thương hiệu thời trang dạo phố nổi tiếng được nhiều khách hàng trẻ yêu thích. Đây là shop đầu tiên của Kith tại thành phố New York.

thiết kế shop thể thao
Thiết kế shop thời trang Kith sử dụng 500 đôi giày để trang trí

Mẫu giày thể thao Air Jordan V được thiết kế bởi Tinker Hatfield vào năm 1990, là phiên bản thứ năm của Air Jordans. Snarkitecture sử dụng mẫu giày này để biểu thị rằng đây là chi nhánh thứ 5 của Kith. Những đôi giày màu trắng, gắn trên nền tường màu đen tạo thành hoa văn trang trí sáng tạo nhưng cũng rất bắt.

thiết kế shop thời trang
Tông màu xanh lam nhạt nhã nhặn nhưng sang trọng

Không gian bên trong toát lên sự cao cấp và sang trọng mà thương hiệu thời trang hướng tới nhằm cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm có 1 không 2. Toàn bộ không gian bán lẻ được tái hiện như một showroom trưng bày đẳng cấp. Những tấm terrazzo phủ khắp các tầng và tạo thành một dải chuyển màu từ trắng sang xanh lam.

kệ trưng bày phụ kiện
Vách logo trang trí đơn giản giống như một khung ảnh mà điểm nhấn là tên cửa hàng

Một loạt ô cửa hình mái vòm thẳng hàng nhau dẫn vào khu bày bán sản phẩm, phía trên gắn đèn led ánh sáng trắng tạo điểm nhấn thu hút. Quần áo, phụ kiện, giày dép được trưng bày trong các hốc tường, trên giá đỡ kim loại và tủ màu trắng bóng, khách hàng cần đi sâu vào bên trong mới quan sát được.

nội thất shop thể thao
Dọc lối đi vào cửa hàng có những ô cửa mái vòm đặt thẳng hàng

Sàn nhà lát đá hoa cương sáng bóng. Hệ thống đèn được bố trí trên trần nhà, phía sau giá trưng bày giúp không gian shop trở lên sáng bừng. Vật liệu kính và thép sơn bóng vừa giúp ánh sáng phản chiếu tốt, tạo cảm giác gian hàng rộng và sang trọng hơn. Với phương án thiết kế shop thời trang đặc biệt này, Kith là cửa hàng thời trang thu hút lượng lớn khách hàng tham quan mua sắm.

thiết kế shop quần áo
Nhiều manocanh được sử dụng để trưng bày các mẫu thời trang
giá kệ thời trang
Các giá trưng bày đặt trong hốc tường, xung quanh gắn đèn led ánh sáng trắng

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian