Ẩn mình giữa những ngôi nhà nhỏ bằng đá trong những con hẻm của ngôi làng nhỏ bên bờ biển Afytos, cửa hàng ý tưởng mới “Ficurini”, nơi các nhà thiết kế Hy Lạp có thể giới thiệu sản phẩm của họ. Dự án thiết kế shop quần áo phụ kiện Ficurini Concept Store được thực hiện bởi Kiến trúc sư Sandra Kalliagra vào năm 2019 thu hút đông đảo khách hàng  được mọi người đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như công năng mà nó đem lại.

thiết kế mặt tiền shop
Thiết kế mặt tiền shop quần áo phụ kiện Ficurini Concept Store
shop quần áo
Ficurini Concept Store nằm ở làng Afitos ở Halkidiki, Hy Lạp với diện tích 68 m2
bài trí shop thời trang
Pha trộn giữa khung cảnh tuyệt đẹp và kiến ​​trúc địa phương, không gian mới được củng cố bởi tính thẩm mỹ cao
thiết kế shop thời trang cổ điển
“Ficurini” Sự tối giản trong điêu khắc của một cửa hàng ý tưởng mới.
giá treo quần áo shop thời trang
Giá kim loại bắn sát tường giúp không gian thoáng hơn, trưng bày được nhiều món hàng hơn

Với việc lựa chọn cách tiếp cận tu viện trong thiết kế cả ngoại thất và nội thất của không gian, với những mái vòm điêu khắc chiếm ưu thế trong không gian, các kiến ​​trúc sư đã loại bỏ bất kỳ yếu tố trang trí nào, tạo ra một khung cảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ cho các sản phẩm đa dạng của cửa hàng.

mẫu thiết kế shop quần áo nữ
Giá treo quần áo shop thời trang đơn giản, có công năng cao
thiết kế shop phụ kiện thời trang
Những mái vòm chiếm ưu thế trong không gian mang đậm kiến trúc Hy Lạp
kệ trưng bày đẹp
Thiết kế nội thất và bài trí đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt, đẹp đẽ và sang trọng
nội thất shop quần áo đơn giản
Gỗ và đá cẩm thạch được ưa chuộng trong thiết kế, tương phản với các chi tiết kim loại trên giá trưng bày, giá treo quần áo và thiết bị chiếu sáng.

Việc lựa chọn màu sắc tông đất và sự phong phú về kết cấu của các vật liệu tự nhiên như vữa, gỗ và đá cẩm thạch đang được ưa chuộng trong thiết kế, tương phản với các chi tiết kim loại trên giá trưng bày, giá treo quần áo và thiết bị chiếu sáng.

kệ trưng bày sáng tạo
Những khối đá cẩm thạch nguyên khối nằm rải rác trong không gian và ánh sáng đặt riêng làm tăng vẻ thẩm mỹ gần như nguyên thủy.
phòng thử đồ
Phòng thử đồ thiết kế với chiếc rèm xanh nổi bật giữa không gian
thiết kế shop thời trang nữ
Ficurini concept store mang đến cảm giác rằng nó gần như được điêu khắc trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ từ thiết kế nội thất cho đến không gian của cửa hàng
kệ trưng bày ốp đá
Những khối đá cẩm thạch nguyên khối đẹp mắt là nơi trưng bày những món đồ độc đáo của các nhà thiết kế và người sáng tạo trên khắp Hy Lạp
bài trí nội thất shop quần áo
Ficurini như một ngôi nhà nhỏ bên bờ biển, hòa quyện với môi trường giống như nó đã luôn ở đó, nhưng đồng thời khá tươi mới.giống như nó đã luôn ở đó, nhưng đồng thời khá tươi mới.

Ficurini như một ngôi nhà nhỏ bên bờ biển, hòa quyện với môi trường giống như nó đã luôn ở đó, nhưng đồng thời khá tươi mới.

Sưu tầm & biên dịch: Hằng Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com