Với tính chất đặc trưng của cửa hàng, anh Tuấn muốn Nội thất Sáng tạo thiết kế cửa hàng nail và spa của mình theo hướng trẻ trung, chuyên nghiệp và phải đặc biệt đẹp mắt. Để xử lý yêu cầu của anh, kiến trúc sư Phương thúy thiết kế cửa hàng với tông màu trắng trẻ trung, thanh thoát phu kết hợp viền đen phủ xuyên suốt toàn bộ cửa hàng. Nội thất được thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt theo phong cách phương tây đem lại cho cửa hàng Lolita sự quyến rũ và đẳng cấp.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng nail và spa Lolita

– Chủ đầu tư: anh Tuấn

– Địa chỉ: Số 16 Ngõ 9 Nguyễn Tri Phương – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế cửa hàng nail

Đối với các cửa hàng làm móng, tóc hay spa, việc thu hút khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào ấn tượng ban đầu của khách hàng về hình ảnh cửa hàng. Bởi vậy, các cửa hàng này cần được thiết kế thật độc đáo, sáng tạo từ mặt tiền cho tới không gian phía trong. Nắm được điều này, kiến trức sư Phương Thúy đã thiết kế cửa hàng nail theo phong cách trẻ trung, lạ mắt với tông màu trắng nữ tính, thuần khiết kết hợp với các viền đen hình hộp tạo ra hiệu ứng tương phản thú vị giúp cửa hàng thu hút được sự chú ý của người đi ngang qua.

Cửa hàng Lolita có diện tích khoảng 60m2 và bị hẹp ngang. Vì thế Phương Thúy thiết kế nội thất cửa hàng theo chiều dọc để không gian thoáng hơn. Nội thất được thiết kế nhỏ gọn và đồng bộ với không gian chung, màu trắng của không gian kết hợp với màu đen – tối của sàn gỗ và salon giúp cửa hàng của anh Tuấn có chiều sâu hơn, đem lại cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Những món đồ nội thất được thiết kế không quá cầu kỳ song nó mang phong cách và hơi hướm của Châu Âu nên đem lại vẻ hiện đại, sang trọng đồng thời vô cùng chuyên nghiệp cho cửa hàng. Vứi phương án thiết kế cũng như sắp đặt thông minh, Phương Thúy giúp diện tích sử dụng của hàng được tăng lên đáng kể trong khi không gian vẫn thoáng

Để giúp Lolita chuyên nghiệp và sinh động hơn, kiến trúc sư sử dụng một vài chiếc kệ trang trí nhỏ xinh kết hợp với những bức tranh nhiều màu sắc và đặc biệt là 1 chiếc đèn trần kiểu Phương Tây. Cùng với những chậu cây xanh và bình hoa, chúng cùng nhau mang tới sự nữ tính, chuyên nghiệp và sang trọng cho cửa hàng.

III. Hình ảnh thiết kế cửa hàng nail và spa Lolita

thiết kế cửa hàng nail và spa trẻ trung
Mặt tiền cửa hàng nail được thiết kế trẻ trung và nữ tính
thiết kế cửa hàng nail chuyên nghiệp
Kiến trúc sư Phương Thúy thiết kế cửa hàng nail dọc theo chiều sâu mặt bằng

Với phương án thiết kế này, cửa hàng Lolita của anh Tuấn sẽ rất có chiều sâu, đồng thời thoáng hơn, diện tích sử dụng nhiều hơn.

thiết kế cửa hàng nail sáng tạo màu trắng viền đen
Cửa hàng được thiết kế với tông màu trắng – viền đen chủ đạo đem đến hiệu ứng thoáng và rộng hơn cho không gian

Màu trắng là màu của sự thuần khiết đại diện cho sự trẻ trung, ở đây kiến trúc sư phối màu trắng với màu tối của sàn và đệm salon khiến cửa hàng rất có chiều sâu đồng thời cũng mang lại sự sang trọng cần có cho Lolita.

thiết kế cửa hàng nail cá tính, đẳng cấp
Nội thất được thiết kế không quá cầu kì nhưng tinh tế
thiết kế cửa hàng nail chất lượng cao
Những món đồ nội thất có thiết kế mang hơi hướm phương tây

Nội thất cửa hàng được thiết kế không quá cầu kì nhưng tinh tế, mang tới sự sang trọng, cuốn hút cho cửa hàng. Không gian chỉ có màu đen và trắng sẽ rất nhàm chán, vì thế Phương Thúy sử dụng thêm những chiếc giá kệ trang trí xinh xắn và các bức tranh nhiều màu sắc để giúp Lolita sinh động, có điểm nhấn hơn.

thiết kế cửa hàng nail và spa trẻ trung, độc đáo
Chiếc đèn chùm phong cách Châu âu mang vẻ quý phái, sang trọng tới cho cửa hàng
Trong của cửa hàng là khu vực spa với phong cách thiết kế ấn tượng

Khu vực spa được ngăn cách với khu làm móng bởi 1 vách ngăn. Khu vực này được thiết kế vô cùng nữ tính với chiếc gương kiểu hoàng gia chây Âu và rèm cửa trắng tinh khôi.

Quốc Việt

Save

Save

Lưu

Theo ketnoikhonggian.com