Anh Tùng Anh muốn nâng cấp cửa hàng máy tính của mình sau một thời gian hoạt động. Vì vậy anh đã liên lạc tới Nội thất Sáng tạo để lên kế hoạch cải tạo thiết kế cửa hàng máy tính của mình.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng máy tính Tùng Anh

– Diện tích:  35m2

– Chủ đầu tư: anh Tùng Anh

– Địa chỉ: Phố Nối – Hưng Yên

– Kiến trúc sư: Phương Thuý

Ý tưởng thiết kế cửa hàng máy tính

Về cơ bản, cửa hàng sẽ phải làm lại hệ thống tủ cao, giá treo phụ kiện và bàn thu ngân để chuyên nghiệp và đẹp hơn. Hai chiếc tủ kính 3 tầng ở trung tâm cửa hàng còn tận dụng được nên không cần đóng mới. Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng máy tính sử dụng tông màu trắng kết hợp viền đỏ hiện đại. Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDF kết hợp đợt kính 8 li vừa chắc chắn, vừa đẹp mắt.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng máy tính

thiết kế cửa hàng máy tính
Mặt bằng cửa hàng có diện tích khoảng 35m2
thiết kế cửa hàng máy tính chuyên nghiệp
Nhiều món đồ cũ còn tận dụng được nên chủ đầu tư không phải mất nhiều chi phí đóng đồ mới

Vì chỉ cải tạo, nâng cấp cửa hàng nên chủ đầu tư tận dụng lại một số món đồ cũ. Hệ thống tủ, kệ trưng bày đóng mới được thiết kế chắc chắn và đẹp mắt theo phong cách hiện đại đậm chất công nghệ với tông trắng kết hợp đỏ.

thiết kế cửa hàng máy tính chất lượng cao
Kiến trúc sư Phương Thuý thiết kế cửa hàng máy tính theo phong cách trẻ trung, hiện đại đậm chất công nghệ

Nội thất tuy được tạo hình đơn giản nhưng độc đáo. Chỉ nhờ những đường kẻ nhỏ màu đỏ, chiếc ban thu ngân bỗng nhiên trẻ trung và có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn. Bên cạnh đó, những chiếc kệ cao sử dụng chất liệu gỗ MDF kết hợp đợt kính 8 li chắc chắn và phù hợp với sản phẩm công nghệ mà anh Tùng Anh kinh doanh.

thiết kế cửa hàng máy tính sáng tạo độc đáo
Thiết kế nội thất cửa hàng đơn giản nhưng sáng tạo và đẹp mắt

Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng sáng tạo với những chiếc kệ độc đáo. Chúng không chỉ có để trưng bày sản phẩm thông thường mà còn có tác dụng trang trí nhờ tính thẩm mỹ cao.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com