Anh Hải tìm đến Nội thất Sáng tạo để thiết kế cửa hàng đồng hồ online của mình thật chuyên nghiệp, phù hợp với khôn gian. Phong cách được lựa chọn là trẻ trung, lịch sự và bền vững.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng đồng hồ online

– Diện tích: 25m2

– Chủ đầu tư: anh Hải

– Địa chỉ: Ngõ 245 Tôn Đức Thắng

– Kiến trúc sư: Ngọc Danh

Ý tưởng thiết kế cửa hàng

Anh Hải kinh doanh đồng hồ chủ yếu qua kênh online. Tuy nhiên với mong muốn hướng tới sự chuyên nghiệp, anh đã đầu tư thiết kế cửa hàng đồng hồ của mình. Sau khi thống nhất phương án, kiến trúc sư Ngọc Danh thiết kế cửa hàng đồng hồ theo phong cách trẻ trung, lịch sự với sự kết hợp của gỗ thông ghép thanh, gỗ MDF và kính. Kết hợp với đó là hệ thống đèn nền tại các tủ trưng bày giúp tăng tính thẩm mỹ và khiến cửa hàng đẹp mắt, hiện đại hơn.

Thiết kế shop đồng hồ online

thiết kế cửa hàng đồng hồ
Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng đồng hồ theo phong cách đơn giản vì chủ đầu tư hướng tới kinh doanh online

Cửa hàng của anh Hải rất thoáng và đẹp mắt với tông màu trắng và trần thạch cao mặc dù diện tích chỉ có 25m2. Vì đồng hồ không tốn nhiều không gian nên không cần bố trí quá nhiều tủ trưng bày. Đó là lý do làm chúng ta có cảm giác không gian cửa hàng rộng hơn diện tích thực.

thiết kế cửa hàng đồng hồ đẹp mắt
Nội thất được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn với khung sắt, gỗ thông, gỗ Melamine và tủ kính 8 li

Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn chắn với khung sắt kết hợp gỗ thông ghép thanh. Phần này được sử dụng như kho hàng rất tiện tợi. Phí trên là gỗ Melamine và tủ kính để trưng bày sản phẩm. Gỗ Melamine rất mịn, dễ gia công nên khi kết hợp với tủ kính 8 li sẽ mang tới sự hiện đại phù hợp với sản phẩm mà shop kinh doanh.

thiết kế cửa hàng đồng hồ online chất lượng
Phụ kiện trang trí rất đơn giản nhưng xóa bỏ đi sự nhàm chán của không gian

Phía trong các tủ trưng bày được trang bị đèn hắt sáng càng lam tôn lên thêm sự hiện đại và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là những phụ kiện trang trí mà Ngọc Danh đã tinh tế thiết kế. Giữa không gian bao trùm bởi những tông màu trắng sáng nổi lên một chiếc kệ trang trí đen và bức tường gạch ấn tượng. Chi tiết này mang tới cho không gian sự khác biệt, tạo thành điểm nhấn giúp cửa hàng ấn tượng, độc đáo hơn.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com