Sau thành công của cửa hàng đầu tiên, anh Trung đã đâu tư thiết kế cửa hàng gấu bông thứ 2. Cửa hàng hẹp ngang nên có thiết kế đơn giản để tối ưu không gian trưng bày.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng gấu bông Online cơ sở 2

– Diện tích: 52m2

– Chủ đầu tư: anh Trung

– Địa chỉ: số 3 ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

– Các bạn tham khảo shop gấu bông cơ sở 1 TẠI ĐÂY

Ý tưởng thiết kế shop gấu bông

Mặt bằng cửa hàng của anh Trung bị hẹp ngang và vướng 1 phần cầu thang. Vì vậy kiến trúc sư Phương Thúy đã thiết kế nội thất cửa hàng dọc theo các bước tường đồng thời lược bỏ đi hàng kệ trung tâm để cửa hàng không bị bí bách. Ngoài ra, với đặc tính của sản phẩm là quà tặng, kiến trúc sử đã thiết kế cửa hàng gấu bông với tông màu hồng dễ thương kết hợp với màu trắng hiện đại của nội thất. Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng tính tế, dễ  thương cùng phong cách với cơ sở 1.

Thiết kế cửa hàng gấu bông

Tổng quan

thiết kế cửa hàng gấu bông
Cửa hàng gấu bông Online có diện tích 52m2 với bề ngang nhỏ hẹp chỉ khoảng 4m

Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng gấu bông sử dụng tông màu hồng và trắng chủ đạo. Màu vàng của những bức tường khác được giữ nguyên để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Ngoài ra, Phương Thúy còn thiết kế một vách logo nhỏ để che đi phần cầu thang của mặt bằng đồng thời giúp shop được chuyên nghiệp hơn.

thiết kế cửa hàng gấu bông online cơ sở 2
Kiến trúc sư thiết kế nội thất cửa hàng sát theo các bức tường để không gian được thoáng và rộng rãi nhất

Chi tiết thiết kế cửa hàng gấu bông

thiết kế cửa hàng gấu bông tinh tế, hợp lý
Nội thất được thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với sản phẩm mà anh Trung bày bán

Kiến trúc sư thiết kế nội thất cửa hàng tương đối đơn giản theo phong cách của cơ sở 1.Tuy nhiên, với sự trợ giúp của những phụ kiện trang trí nhỏ, chúng trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn.

Màu hồng khiến cửa hàng trở nên dễ thương và thu hút hơn

Gấu bông là sản phẩm quà tặng, có tác dụng trang trí cao. Vì thế sự xuất hiện của chúng trên kệ trưng bày cũng góp phần tô điểm, giúp cửa hàng đẹp mắt hơn. Bởi vậy phương án thiết kế cửa hàng gấu bông theo phong cách đơn giản là rất hợp lý vì đã giúp không gian cửa hàng đươc thoáng đãng đồng thời tiết kiệm cho anh Trung 1 khoản chi phí đáng kể.

Trang Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com