Showroom sản phẩm chăm sóc da da Malin+Goetz

0
10
my pham

Studio Messana O’Rorke đã thiết kế 3 cửa hàng mới cho thương hiệu chăm sóc da cao cấp Malin + Goetz ở New York.  Mỗi cửa hàng đều có một diện mạo và sử dụng các vật liệu khác nhau để trưng bày những sản phẩm cao cấp dành cho tóc, da và mặt của thương hiệu.

Cửa hàng thứ 3 của Malin + Goezt nằm trong khu phố Upper East Side, kiến trúc sư đã lấy cảm hứng từ cảnh quan đô thị và phong cách tối giản. Mặt tiền cửa hàng được lắp kính trong suốt, tạo điều kiện để người đi đường có thể quan sát không gian bên trong. Mặc dù có diện tích nhỏ, nhưng nhờ có trần nhà cao 4.8m nên mang đến cảm giác không gian rộng hơn. Các chi tiết nội thất cửa hàng khác bao gồm quầy bán hàng được làm từ gỗ sồi và bức tường đá cẩm thạch với các đường vân xám. Sàn nhà có hoa văn chevron được làm bằng gỗ màu sẫm.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Mặt tiền cửa hàng mỹ phẩm Malin + Goetz ở New York
kệ trưng bày mỹ phẩm
Toàn bộ cửa phía trước làm bằng kính trong
tủ mỹ phẩm cửa hàng
Bức tường đá cẩm thạch nổi bật giữa cửa hàng

Ở Los Angeles, kiến ​​trúc sư đã thiết kế cửa hàng mỹ phẩm theo phong cách khác khi tạo ra một không gian có các đơn vị trưng bày màu trắng uốn lượn xuyên suốt cửa hàng rộng 300m2. Do phía mặt đường không có vỉa hè cho người đi bộ nên thiết kế đã chuyển hướng cửa hàng về phía sân trong, nơi dự kiến xây dựng một trung tâm thương mại. Mỗi khoang bên trong chứa 10 giá trưng bày, được giữ cố định bằng cột neo ở sàn. Các bức tường trát thạch cao trắng, sàn lát bê tông. Quầy bán hàng được chế tạo bằng đá cẩm thạch và gỗ sồi tự nhiên.

mặt tiền cửa hàng
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Malin+Goetz ở Los Angeles
nội thất shop mỹ phẩm
Các giá trưng bày chạy dọc theo khung tường
shop mỹ phẩm đơn giản
Mặt tiền cửa hàng được quay vào sân trong

Cửa hàng thứ ba nằm ở Santa Monica, một thành phố bên bờ biển phía tây Los Angeles. Nhóm thiết kế được giao nhiệm vụ chuyển đổi một tiệm chải lông thú cưng trước đây thành một cửa hàng theo phong cách hiện đại. Không gian bán hàng chỉ chiếm 1/3 diện tích, được ngăn cách bằng một bức tường đá cẩm thạch. Phía sau tường là khu vực văn phòng làm việc của nhân viên và kho chứa hàng.

thiết kế mặt tiền shop
Hình ảnh cửa hàng mỹ phẩm Malin + Goetz ở Santa Monica
tủ trưng bày
Cửa hàng có thêm khu văn phòng làm việc và nhà kho
quầy thu ngân
Giá trưng bày sản phẩm sơn màu đen
trang trí cửa hàng
Một dãy bàn thấp giữa trung tâm để khách hàng thử sản phẩm

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian