Cửa hàng thời trang In-Sight ở Miami được thiết kế bởi công ty OHLAB với một loạt các khung hình học lắp đặt thẳng nhau, tạo thành không gian đặt các kệ dọc theo bức tường ở giữa. Thiết kế độc đáo này giúp nhãn hàng thời trang trở lên hấp dẫn và thu hút khách hàng ghé thăm.

Kiến trúc sư của OHLAB giải thích ý tưởng: “Chiếc ống nhòm, biểu tượng của thương hiệu thời trang, được tạo thành bởi hai vòng tròn đan xen và là điểm khởi đầu của thiết kế nội thất cửa hàng thời trang“. Các khung được lắp đặt dưới dạng mặt cắt ngang dọc theo chiều dài của cửa hàng, tạo thành khoảng trống giống như một chiếc ống khổng lồ xuyên suốt không gian trưng bày, đồng thời mang lại hiệu ứng ảo ảnh giống như hình số 8.

Vật liệu được sử dụng là Corian màu trắng – chất liệu giống như đá nhưng được làm từ polyme acrylic và alumina trihydrat. Khoảng trống giữa mỗi ngăn là nơi đặt các kệ trưng bày sản phẩm. Trên bức tường phía sau là một bảng điều khiển đồ họa giống như một ảo ảnh quang học hai chiều, tạo cảm giác phía cuối cửa hàng như xoắn ốc vô tận. Điều đặc biệt là tất cả nội thất được sản xuất ở Tây Ban Nha trước khi vận chuyển đến lắp đặt tại Miami.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền cửa hàng thời trang In-Sight
thiết kế shop thời trang
Thiết kế sáng tạo với các đường cong lắp dọc theo bức tường
thiết kế cửa hàng thời trang
Không gian giữa các khối hình là kệ trưng bày sản phẩm
thiết kế cửa hàng
Tạo hình độc đáo mang lại chiều sâu cho không gian cửa hàng
giá kệ trưng bày
Nội thất được sản xuất ở Tây Ban Nha trước khi lắp đặt tại Miami
trang trí cửa hàng
Tông màu trắng mang lại thẩm mỹ hiện đại cho gian hàng

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian