“Sport Cafè” tại Locarno CH, là một dự án khánh thành vào tháng 8 năm 2014. Dự án Thiết kế quán cafe Sport Cafe thực hiện bởi các Kiến trúc sư đến từ Studio Mabb mang đến không gian vô cùng sang trọng và hoàn mỹ.

Mặt bằng công năng quán cafe
Bản thiết kế quán cafe Sport Cafe với diện tích bên trong là 250 mét vuông và 200 mét vuông bên ngoài
Thiết kế nội thất quán cafe
Thiết kế quầy bar sang trọng, hút mắt người ghé thăm

Nó được ra đời từ mong muốn của một nhóm doanh nhân trẻ Thụy Sĩ là tái phát triển tầng trệt và sân thượng ngoài trời của tòa nhà lịch sử từ đầu những năm 1900, tọa lạc ngay tại trung tâm của Locarno, thông qua della Posta.

Bài trí quán cafe
Nội thất được bài trí khoa học và hợp lý

Với diện tích bên trong là 250 mét vuông và 200 mét vuông bên ngoài, đây là một địa điểm có khả năng tiếp đón mọi đối tượng khách hàng vào tất cả các giờ trong ngày và nếu có, từ bữa sáng đến rượu khai vị đến ca nhạc câu lạc bộ đêm.

bàn ghế lạ mắt
Giống như một kính viễn vọng, không gian được trang trí bằng đồ nội thất của Ethimo và thiết kế riêng của các kiến ​​trúc sư, tận dụng toàn bộ chiều dài của nó.
Quầy pha chế
Bên trong kết nối trực tiếp với sân thượng ngoài trời bằng nhôm sơn đen lớn trong cửa sổ bản lề, trung tâm và phòng cafeteria.
Bàn ghế cửa hàng cà phê
Sàn đá Mutina với chất liệu hoàn thiện tôn lên sự mềm mại và rung động dễ chịu
Trang trí quán cafe
Xung quanh căn phòng trung tâm được phát triển những chiếc ghế mềm đặc biệt, có thể hoán đổi cho nhau và cô lập kiểu mô-đun được bọc bằng vải chống cháy có thể tháo rời
Hệ thống căng bằng vải của các bàn đơn giống nhau, chào đón khách hàng và cách âm không gian.
Đèn trang trí cửa hàng
Mỗi yếu tố đều có bản sắc riêng và tất cả chúng cùng hoạt động trong một sợi chỉ đỏ duy nhất để tôn lên sự trang nhà và cao cấp
Kệ trang trid
Ở bức tường phía sau, một đèn LED màn hình lớn, trong khi ở phía đối diện, một tủ sách bằng gỗ sồi đánh vecni đen mờ giúp tăng cường các đồ vật cổ đi kèm mọi sự chú ý đến thể thao.
Bàn cafe độc đáo
Thiết kế nhiều khu vực nhỏ với nội thất sử dụng chất liệu khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích
Thiết kế quán cafe đẹp
Các bộ đếm bằng thép và Valchromat có độ dày có thể đọc lại có cùng kích thước và độ hoàn thiện, giống hệt nhau và đối lập với nhau, dùng chung một chai lọ lơ lửng được hoàn thiện bằng đồng chải, một yếu tố hữu ích cho cả bộ đếm này và bộ đếm kia.
Bàn ghế quán cafe sáng tạo
Cây sậy trong nhà ăn có màu tối để bay lên để gợi nhớ đến một môi trường riêng tư và gần gũi đồng thời mang tính xã hội và quyến rũ, màu nâu sẫm của Farrow & Ball một phần bóng hơn và phần mờ đục hơn là màu chạy khắp chu vi bên trong.
Mặt tiền cửa hàng
Thiết kế quán cafe vô cùng ấn tượng phù hợp với thiết kế quán cafe sách

Sưu tầm và biên dịch: Hằng Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com