Tươi sáng, rạng rỡ như ánh mặt trời, hoa hướng dương là một nguồn cảm hứng bất tận cho sự sáng tạo. Chúng cung cấp những năng lượng tích cực vạn vật xung quanh. Những bông hoa xinh đẹp này còn mang một ý nghĩa là hạnh phúc và niềm tin. Đó là lý do tại sao nó có thể là một cảm hứng lớn cho căn phòng của bạn. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một số căn phòng được trang trí bằng hoa hướng dương để xem tác dụng nó mang tới tuyệt vời như thế nào.

Bức vẽ tường

Cho dù là một bức tranh tường được vẽ bằng tay, chúng ta cũng không thể phủ nhận hiệu ứng tuyệt với đậm chất nghệ thuật mà bông hoa xinh đẹp này mang lại. Xuất hiện trên nền màu đậm, nó thực sự nổi bật, tràn đầy sức sống và rực rỡ màu sắc, tạo ra điểm nhấn cho căn phòng.

Chùm hoa hướng dương lớn

Không có gì cuốn hút hơn khi bạn sử chùm hoa hướng dương khổng lồ để trang hoàng chiếc bàn của mình. Nó có thể là trong phòng làm việc hoặc phòng ăn, hoặc thậm chí là ngóc ngách bất kỳ nào đó. Những bông hoa dù được đặt ở đâu cũng sẽ mang sinh khí, sức sống tràn ngập ở đó.

Từng cụm nhỏ

Hoa hướng dương khá dễ kết hợp với bình. Thậm chí chúng ta có thể chia hoa thành những cụm nhỏ và đặt chúng trong chai để trang trí hoặc treo chúng ở đâu đó mà chúng vẫn hoàn toàn “tỏa sáng”. Gia đình có thể tận dụng những vỏ chai cũ để cắm hoa trang trí căn phòng một cách độc đáo, lạ mắt  mà vẫn đẹp mắt.

Màu không gian

Trong một không gian tràn ngập hình ảnh hoa hướng dương, lọ hoa hướng dương thật vẫn rất đẹp, ấm cúng, độc đáo chứ không bị loãng. Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh hoa hướng dương bằng vải hoa thì hãy nghĩ tới việc sử dụng những bông hoa thật. Hiệu ứng mà chúng mang lại là rõ ràng hơn rất nhiều so với hình ảnh hời hợt được in trên vải.

Sắc màu hiện đại

Mềm mại nhưng mạnh mẽ, màu sắc của hoa hướng dương sẽ góp phần làm thành một trong ba màu sắc tuyệt vời cho căn phòng của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bàn ăn nhà bạn xuất hiện một bình hoa hướng dương tươi tắn, đầy sức sống!

Anh Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com