Sau khi chị Ngân chốt phương án thiết kế, kiến trúc sư đã thực hiện bóc tách và lên báo giá thi công. Quá trình thi công nội thất shop mỹ phẩm cũng được đẩy nhanh tiến độ, chỉ trong 4 ngày, để chị hoàn thiện vệ sinh, trưng bày hàng và khai trương kịp ngày. Dù xưởng của Nội thất Sáng Tạo ở Hà Nội, nhưng đội ngũ thi công và vận chuyển chia ca làm việc cả ngày và đêm để không lỡ hẹn với khách. Vì với Sáng Tạo, ngoài chất lượng và giá cả, chúng tôi còn luôn đặt chữ “tín” là kim chỉ nam hoạt động.

– Dự án: Thi công nội thất shop mỹ phẩm Nguyễn Ngân

– Chủ đầu tư: Chị Ngân – Sơn La

– Đơn vị thi công: Nội thất Sáng tạo

– Xem bản vẽ thiết kế 3D TẠI ĐÂY

Thi công nội thất shop mỹ phẩm

Chị Ngân đã không lược bỏ bất cứ chi tiết nào, giữ nguyên hạng mục nội thất nên thi công đã bám sát bản vẽ thiết kế 3D. Hai dãy tủ sát tường được thực hiện lắp đặt đầu tiên, gắn cố định vào tường để giúp tủ đứng vững hơn. Đèn led dán trên mỗi ngăn tủ được thợ thực hiện tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Vách logo sau quầy thanh toán màu trắng làm nền, tên cửa hàng “Nguyễn Ngân” màu xanh lá nổi bật, xung quanh được bo viền như khung tranh thu hút sự chú ý. Tất cả nội thất được làm bằng gỗ MDF chống ẩm, sơn bóng màu trắng làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và thu hút khách hàng.

thi công nội thất shop mỹ phẩm
Trang trí vách logo làm nổi bật tên cửa hàng khi chiếu đèn
thi công shop mỹ phẩm
Một tủ trưng bày sát tường sau khi hoàn thiện lắp đặt và trang trí đèn
kệ trưng bày mỹ phẩm
Vách ngăn cuối cửa hàng để tên các dòng sản phẩm của cửa hàng
tủ mỹ phẩm gắn đèn
Gương thử đồ cũng được trang trí đèn xung quanh
tủ trưng bày có đèn
Đèn ánh sáng trắng giúp làm nổi bật các sản phẩm trưng bày và thu hút ánh nhìn của khách

Chỉ với một thời gian gấp rút và chi phí đầu tư khiêm tốn, nhưng Nội thất Sáng Tạo đã giúp chị Ngân có không gian cửa hàng như mong muốn. Chúc cho công việc làm ăn của chị ngày càng phát triển. Nếu bạn cũng muốn mở shop kinh doanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo những ý tưởng tối ưu nhất.

Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian.com