Khi mở shop thời trang, chủ cửa hàng cần đầu tư rất nhiều hàng mục khác nhau như: biển bảng, cải tạo, trang trí, nội thất… Nhưng mở shop thời trang cần những nội thất gì? Nên lựa chọn mẫu giá treo quần áo nào cho phù hợp với phong cách bạn mong muốn mà vẫn đẹp mắt và bền? Sau đây Nội thất Sáng tạo sẽ gợi ý cho bạn những nội thất cần thiết và tư vấn lựa chọn giá treo quần áo shop thời trang hợp lý, tiết kiệm chi phí.

giá treo quần áo shop bền đẹp công năng cao
Nội thất và giá treo quần áo shop thời trang cần được lựa chọn và sử dụng hợp lý

Bục manocanh

Từ xưa tới nay manocanh luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc trưng bày, quảng cáo và thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, đa số các shop đều đặt manocanh dưới đất nên không khai thác được hết ưu điểm của chúng. Nếu sử dụng bục manocanh shop của bạn sẽ chuyên nghiệp, bắt mắt hơn rất nhiều. So với giá treo quần áo shop thời trang, bục manocanh có vai trò quan trọng tương đương.

giá treo quần áo shop thời trang rẻ đẹp
Bục manocanh giúp shop chuyên nghiệp và bắt mắt hơn rất nhiều

Quầy thu ngân

quầy thu ngân

Quầy thu ngân đẹp sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng về sự chuyên nghiệp của shop. Nội thất Sáng tạo có rất nhiều mẫu mã quầy thu ngân khác nhau phù hợp với mọi phong cách mà khách hàng mong muốn.

Giá treo quần áo shop thời trang

Một shop thời trang có thể có nhiều giá kệ treo quần áo khác nhau tùy theo diện tích và đặc thù sản phẩm. Thông thường sẽ có 2 loại giá treo quần áo chính: giá treo sát tường và giá kệ giữa nhà.

Giá kệ sát tường

kệ sát tường

Đây là loại giá treo quần áo shop rất quan trọng của các shop vì chúng có thể trưng bày được rất nhiều sản phẩm mà không ảnh hưởng nhiều tới không gian như giá kệ giữa nhà. Loại giá kệ này có chủ yếu 3 hình thức là đứng dưới đất, gắn trần, gắn tường. Tùy theo sản phẩm và phong cách mà shop hướng tới mà chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức giá treo quần áo phù hợp cho mình. Chúng tôi có rất nhiều mẫu giá treo quần áo shop thời trang khác nhau với thiết kế đẹp và công năng cao.

Giá kệ giữa nhà

kệ giữa nhà

Chủ đầu tư nên chọn những mẫu giá kệ giữa nhà có thiết kế thấp để không cản trở tầm nhìn của khách hàng đồng thời giúp shop thoáng hơn. Những shop có bề ngang nhỏ nên cân nhắc sử dụng giá kệ giữa nhà vì có thể sẽ khiến không gian bị chật chội, bí bách. Tùy vào diện tích không gian, không phải giá treo quần áo shop nào cũng sử dụng được.

Tủ sát tường

tủ sát tường

Tủ sát tường thường được sử dụng để trưng bày phụ kiện hoặc đặt dưới giá treo quần áo sát tường loại gắn trần hoặc gắn tường để tận dụng khoảng trống bên dưới. Những chiếc tủ này cũng rất hữu dụng khi vừa trưng bày sản phẩm bên trên và vừa có thể làm kho hàng mini bên trong.

Như Ý