Đây là thiết kế một quầy kem Ý nổi bật tại khách sạn Martins Lane ở London, gợi lên khung cảnh biển xanh với những túp lều màu vàng. Tên quán kem là Dri Dri được thiết kế bởi kiến trúc sư Elips Design.

Quầy bán kem là mô hình là một xe chở kem có bánh xe, phía sau có các kệ tạo hình 3 khung cửa của những túp lều trên bờ biển. Chỗ ngồi là những chiếc ghế màu hồng ngọt ngào đặt cạnh tường, trên tường vẽ hình hai chiếc dù che nắng như khung cảnh thường thấy trên bãi biển lộng gió. Cửa kính mặt tiền ngoài cửa hàng có dán các hình bán nguyệt với nhiều màu sắc để minh họa cho các loại kem có hương vị khác nhau.

Sàn nhà cũng được trang trí nổi bật với các đường kẻ sọc màu vàng và trắng, dẫn từ phía ngoài cửa vào đến quầy phục vụ. Nội thất trong quán khá đơn giản nhưng thu hút bởi cách tạo hình sáng tạo và màu sắc bắt mắt. Các tông màu nổi như vàng, hồng làm nổi bật không gian quán. Thiết kế quán kem Dri Dri này đã thu hút rất nhiều khách du lịch nghỉ tại khách sạn ghé thăm quán kem để thưởng thức vị kem ngon của Ý.

thiết kế quán kem
Mặt ngoài quán kem có các hình bán nguyệt nhiều màu đại diện cho các vị kem khác nhau
cửa hàng kem
Quán kem nằm ở sảnh của khách sạn nổi tiếng tại London
quán kem đẹp
Sàn nhà được trang trí các đường kẻ sọc màu vàng và trắng
thiết kế quán ăn nhanh
Hai chiếc ô trên tường gợi nhớ đến khung cảnh bãi biển
xe bán kem
Quầy bán kem là mô hình chiếc xe
quầy bán kem
Các kệ phía sau trang trí như những túp lều trên bờ biển

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian