Thời trang thay đổi theo mỗi ngày, vì thế nên các shop thời trang mọc lên không đếm xuể. Nhưng để trở thành một thương hiệu tốt thì bao gồm rất nhiều yếu tố. Nội thất Sáng tạo xin đưa vài lời tư vấn thiết kế shop quần áo cho những bạn nào có ý định mở shop của riêng mình.

Chọn lựa màu sắc cho không gian shop thời trang

thiết kế shop thời trang nam - thiết kế cửa hàng thời trang nam - thiết kế shop quần áo nam 1

Về cơ bản, khi thiết kế shop thời trang nam thì không cần phải quá nhiều màu sắc, phụ kiện. Các bạn có thể chọn những tông màu trung tính như trắng, ghi, đen. Hoặc những màu trầm như navy, xanh rêu để làm tông màu chính của shop. Màu sắc không gian sẽ là điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng đầu tiên.

Một vài điểm nhấn khác độc đáo
thiết kế shop thời trang nam - thiết kế cửa hàng thời trang nam - thiết kế shop quần áo nam 2

Một chỗ ngồi để nghỉ ngơi, hoặc để ngắm nghía lại quần áo mình đã mua, hoặc đơn giản chỉ để dành cho những ai đi cùng người mua hàng nhưng không có nhu cầu mua sắm. Khi thiết kế shop quần áo, bạn có thể đặt một cái ghế dài thật êm cùng chiếc bàn nhỏ xinh cho khách hàng thư giãn, lại vừa có tác dụng trang trí thêm cho shop của bạn. Vị trí này nên đặt ở chỗ có thể quan sát được hết các giá kệ quần áo. Vì biết đâu, những người ngồi đấy lại có thể tìm ra được một món đồ mà mình đã lỡ bỏ qua.

Thiết kế shop quần áo với các giá kệ khác biệt
thiết kế shop thời trang nam - thiết kế cửa hàng thời trang nam - thiết kế shop quần áo nam 3

Bạn có thể thiết kế shop quần áo với vài kệ sách như trên, vừa tạo điểm nhấn, vừa tạo sự lịch lãm, sang trọng. Không những thế lại có thể trưng bày vài mẫu giày dép phụ kiện nhỏ xinh.

thiết kế shop thời trang nam - thiết kế cửa hàng thời trang nam 4

Một chiếc giày cũng đủ làm cho góc này trở thành góc check in của các bạn trẻ, giúp cho thương hiệu của bạn đi lên một cách nhanh chóng

Bảo Ngọc

Theo ketnoikhonggian.com