Để thiết kế shop giày dép khiến cho khách hàng ấn tượng ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới là một bài toán khó đối với bất cứ chủ đầu tư nào. Chủ đầu tư phải chú tâm tới nhiều vấn đề, trong đó gồm mặt bằng, diện tích, các loại sản phẩm cần bán. Nhưng để gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng thì phải đặc biệt chú ý đến việc thiết kế shop giày dép như thế nào để khiến cho khách hàng không thể quên được thương hiệu của bạn.

Thiết kế shop giày dép với sự bố trí hợp lý về không gian

thiết kế shop giày dép nhỏ

Nếu shop giày của bạn có không gian chật hẹp thì không nên thiết kế kệ giữa nhà vì nó tạo cảm giác chật chội, bí bách. Thay vào đó bạn hãy tận dụng tối đa khả năng chứa đồ ở các tủ sát tường bằng cách làm tủ cao đến sát trần, dùng khoảng không để chứa giày như những kho hàng.

Giá kệ được thiết kế hợp lý phù hợp với các loại giày dép

thiết kế shop giày dép đẹp

Mỗi mẫu giầy khác nhau thì nên được đặt ở những nơi khác nhau. Ví dụ như giày thể thao thì đặt ở những hệ tủ có thiết kế mạnh mẽ, còn giày nữ, giày cao gót thì nên thiết kế shop giày dép với nhiều kính để giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

Hệ thống ánh sáng khi thiết kế shop giày dép tạo ấn tượng mạnh

thiết kế shop giày dép giá rẻ

Ánh sáng cũng là điều rất quan trọng trong việc thiết kế shop giày dép. Việc bố trí ánh sáng hợp lý để tập trung hơn vào sản phẩm giúp khách hàng không để ý tới những chi tiết khác. Nhờ đó mà việc khách hàng móc hầu bao để mua giày sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo ketnoikhonggian.com