Evy là 1 trong những công ty thời trang công sở nổi tiếng tại Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu cần có 1 văn phòng làm việc chuyên nghiệp là rất cần thiết đối với họ. Với kinh nghiệm thiết kế cửa hàng và nội thất lâu năm, chúng tôi đã thiết kế văn phòng của công ty theo phong cách lịch sự với tông màu ấm chủ đạo.

– Dự án: Thiết kế văn phòng công ty thời trang Evy

– Chủ đầu tư: chị Hạnh

– Địa chỉ: Giải phòng – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Hoài Nam

Hình ảnh thiết kế văn phòng công ty thời trang Evy

KTS thiết kế văn phòng sử dụng gạch chỉ ốp tường và giấy dán tường cao cấp để trang trí với tông màu nhã nhặn mang tới sự chuyên nghiệp, lịch sự đồng thời cũng rất ấm áp, thân thiện.

Thiết kế văn phòng công ty thời trang công sở Evy 1
Khác với phong cách vẫn sử dụng để thiết kế shop thời trang Evy, KTS lại hướng tới tính lịch sự, thân thiện trong phương án thiết kế văn phòng

Bên cạnh bàn làm việc, KTS còn thiết kế hệ thống giá treo đồ tiêu chuẩn được sử dụng trong hầu như tất cả shop thời trang. Tại đây còn được trang bị hệ thống đèn rọi chuyên nghiệp, hiện đại như các shop. Đồng thời đây cũng là nơi trưng bày các mẫu thiết kế mới của công ty để các đối tác khi tới làm việc có thể xem luôn.

Thiết kế văn phòng công ty thời trang công sở Evy 2
Tông màu nhã nhặn giúp không gian ấm cúng

Cách phối màu hợp lý mang tới sự đồng bộ, thống nhất cho không gian. Nhờ đó mà văn phòng công ty cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như tính thẩm mỹ cần có của 1 công ty thiết kế thời trang.

Thiết kế văn phòng công ty thời trang công sở Evy 3
Bàn tiếp khách sử dụng tông vàng tươi tạo điểm nhấn giúp không gian tươi trẻ, cuốn hút

Bàn tiếp khách sử dung trong nội thất văn phòng công ty sử dụng bộ ghế salon phong cách hiện đại. Các kỹ sư thiết kế cửa hàng của công ty Nội thất Sáng tạo đã thiết kế mới hoàn toàn bộ ghế salon này cho công ty. Việc lựa chọn màu sắc được dựa theo màu sắc chủ đạo trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty thiết kế thời trang Ivy.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com