Cửa hàng Flagship Store ở Milan mới khai trương gần đây hiện là không gian lớn nhất thế giới của Brioni về diện tích tuyệt đối (700 m² trên ba tầng). Cửa hàng nằm trong một tòa nhà bốn tầng ở Via Gesù 4, trong ranh giới của tứ giác nổi tiếng của thời trang Milan. Brioni Concept Store mới trên toàn thế giới, được thiết kế bởi Park Associati với sự hợp tác của giám đốc sáng tạo của Brioni, Brendan Mullane, thể hiện nét sang trọng nam tính cổ điển của thương hiệu thông qua một ngôn ngữ, lấy cảm hứng từ những bậc thầy vĩ đại của thiết kế Ý như Franco Albini, Gio Ponti , Carlo Scarpa Carlo Mollino, kết hợp giữa sự sang trọng và hiện đại. Dự án thiết kế shop quần áo và phụ kiện thời trang nam Brioni Flagship Store Milano mang đến một không gian sang trọng, cao cấp và có cả sự thanh lịch.

thiết kế shop quần áo nam
Các khu vực khác nhau dành cho giày dép, trang phục thư giãn nằm ở tầng một. Một xưởng may lớn ở tầng này hỗ trợ quan trọng cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Mặt khác, tầng hai dành cho các sản phẩm thiết kế riêng và một phòng VIP riêng, với khái niệm sang trọng và độc quyền đặc trưng cho thương hiệu được nhấn mạnh thông qua sự hiện diện của khu vực tiếp khách, nơi có đồ đạc và nội thất đều được thiết kế riêng. .
thiết kế shop thời trang nam
Một xưởng may lớn ở tầng này hỗ trợ quan trọng cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng.
thiết kế shop thời trang cao cấp
Cách bố trí của các khu vực hàng hóa khác nhau tôn trọng sự phân chia không gian kiểu cũ, mà Park Associati đã cẩn thận thiết kế shop thời trang nam lại để nâng cao sản phẩm của thương hiệu một cách tối đa và đáp ứng mong muốn của khách hàng là chào đón khách hàng trong một không gian tuyến tính, thanh lịch.
giá kệ thời trang
Trần nhà bằng gỗ được tăng cường bởi bộ đèn làm bằng thủy tinh có gân thiết kế riêng
kệ trưng bày túi xách
Bầu không khí thậm chí còn độc quyền hơn do các cửa sổ, mặc dù phù hợp với những người trong khu vực cửa hàng, tập trung vào sự khéo léo trong sản xuất của họ
trang trí cửa hàng
Các cửa sổ trưng bày các sản phẩm khác nhau hướng ra sân ở các độ cao khác nhau. Toàn bộ cửa hàng được xây dựng xung quanh sự tương tác với sân trong và ánh sáng mặt trời tràn vào.
kệ trưng bày âm tường
Các không gian đều được lắp cửa sổ để tái tạo khung cảnh của một tiệm may sang trọng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và nhìn ra những con phố lân cận.
ngoại thất shop
Không gian tầng trệt được thiết kế để trở thành sự tiếp nối liền mạch của sân trong của tòa nhà: một nơi bí mật và đáng ngạc nhiên đặc trưng của kiến ​​trúc truyền thống của người Milan.
thiết kế mặt tiền cửa hàng
Flagship Store ở Milan hiện là không gian lớn nhất thế giới của Brioni về diện tích 700 m² trên ba tầng

Sưu tầm và biên dịch: Hằng Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com