Dự án thiết kế shop quần áo và giày dép thời trang Uomo được thực hiện bởi các kiến trúc sư AMlab. UOMO  là một cửa hàng thời trang và giày dép được dành riêng cho nam giới đã có thương hiệu từ cách đây gần 1 thế kỉ. Không gian cửa hàng toát lên tinh thần và con người đất nước Ý thông qua việc tạo mối liên kết giữa các vật dụng, đồ trang trí với các sản phẩm được trưng bày. Sàn nhà được ốp gỗ thông tạo sự ấm áp, kết hợp với các vật liệu như sắt. Đến bàn làm việc được tái tạo, từ các bức tường hiệu ứng cụ thể đến đồ nội thất cổ điển từ những năm 70: một tài liệu tham khảo rõ ràng về thiết kế đặc trưng cho thời kỳ hậu chiến của Bel Paese.

Thiết kế shop quần áo Uomo

thiết kế shop quần áo
Đây là cách AMlab muốn tôn vinh niềm đam mê cho những thứ được làm bằng nghệ thuật với Get Store Uomo

Bầu không khí tập trung vào phong cách đặc trưng của người Ý bằng sự sắp đặt tài tình giữa đồ nội thất, vật liệu và các mặt hàng quần áo được trưng bày. Yếu tố Ý mạnh mẽ và đặc trưng là chân thực, từ sàn gỗ thủ công được phục hồi, đến bàn làm việc cũ được tái hiện lại. Những bức tường sử dụng giấy dán tường tạo hiệu ứng cổ điển, cũ kĩ theo phong cách của Seventie. Phương án thiết kế shop quần áo này là một sự hồi tưởng rõ ràng khắc họa những nét đặc trưng thời kỳ chiến tranh của Ý.

thiết kế shop thời trang
Phương án thiết kế shop thời trang mang đậm phong cách của người Italy

Theo cách thiết kế shop quần áo này và với dự án của Get Store Uomo, AMlab sẽ tôn vinh niềm đam mê cho những thứ được làm tốt. Đây là triết lý: niềm đam mê cho những thứ được làm tốt. Mọi mặt hàng quần áo và mọi thương hiệu đều được chọn để theo kịp thời gian và nó gắn bó mạnh mẽ với hương vị thông minh và hiện đại.

thiết kế shop giày dép
Nội thất shop đơn giản và mang màu sắc cổ điển

Tất cả các thương hiệu được thu thập trong một không gian độc đáo và trưng bày trên cấu trúc sắt, có thể nhìn thấy, từ mọi góc độ, tâm trạng của lựa chọn được ký bởi Get Store, theo một chuỗi xung quanh, theo nhau, không bị gián đoạn. Get Store Uomo là sự cân bằng của độ tương phản tạo ra sự hợp nhất của toàn bộ được thiết kế bởi AMlab: một thùng chứa từ hương vị thô, khá công nghiệp, liên kết với sản xuất thủ công tinh chế.

mẫu thiết kế shop quần áo nam
Việc sử dụng thông minh các vật liệu xác thực và sáng tạo, có thể gợi lên ký ức và cảm xúc của khách hàng

Chúng là đối trọng – theo Salvatore Maligno, Tổng Giám đốc của AMlab – phản ánh triết lý kinh doanh nội bộ của chúng tôi, bên cạnh chất lượng sản xuất với sức mạnh của một thực tế tiên phong, theo kế hoạch và hồ sơ hiện thực hóa. Get Store Uomo: một sự tôn kính đối với phong cách và vũ trụ của nam giới, được kể thông qua việc sử dụng thông minh các vật liệu xác thực và sáng tạo, có thể gợi lên ký ức và cảm xúc của khách hàng, thông qua các dòng và mùi mạnh mẽ và quyết đoán.

kệ trưng bày quần áo thời trang
Cách sắp xếp, trưng bày các sản phẩm cũng theo lối cổ điển
trang trí shop quần áo
Màu xanh lục của quân đội phù hợp với phong cách thời chiến
nội thất shop thời trang
Nội thất sử dụng sắt sơn tĩnh điện và gỗ tự nhiên

Theo ketnoikhonggian.com