Thiết kế shop thời trang trẻ em nhiều màu sắc

Thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của trẻ em chính là màu sắc. Màu sắc càng sinh động thì sự thu hút càng lớn. Vì thế khi thiết kế shop thời trang trẻ em, bạn nên chú ý bày biện quần áo với nhiều loại màu khác nhau.

thiết kế shop quần áo trẻ em tại Hà Nội

 Tuy nhiên, đừng để chúng trở thành một mớ hỗn độn. Hãy sắp xếp các quần áo theo cùng tông màu, vừa đem đến sự tinh tế, mà lại giúp mọi người chọn được quần áo hợp với mình hơn.

thiết kế shop quần áo trẻ em

Hãy để riêng màu trắng một khu, màu sắc có sự đậm dần khi di chuyển từ tủ này sang tủ khác. Việc đó giúp cho khách không bị rối mắt bởi có quá nhiều màu sắc.

thiết kế shop thời trang trẻ em 2

Tạo hình kệ quần áo khi thiết kế shop thời trang trẻ em với phong cách riêng, tạo nguồn cảm hứng cho khách hàng khi bước vào shop

Cách bố trí giá kệ, hàng hóa hợp lý khi thiết kế shop quần áo trẻ em

kệ quần áo shop

Mọi giá kệ được thiết kế hài hòa với nhau. Không nên ôm quá nhiều thiết kế vào cùng một shop khi bạn tham khảo thấy giá kệ nào cũng đẹp.

thiết kế shop quần áo
Một mẫu kệ được thiết kế hình tổ ông để đựng giày và phụ kiện.

Thiết kế shop đồ trẻ em với những chi tiết độc đáo, khác lạ hoặc gần gũi với thiên nhiên có thể khiến cho các bé thích thú.

thiết kế shop quần áo cho bé
Tủ quần áo được cách điệu làm cho các bé gái cảm thấy hứng khởi

Thiết kế shop quần áo trẻ em cho các bé gái thì bạn có thể đặt một khu riêng dành cho các bé. Vì bé gái thì sẽ điệu đà hơn các bé trai. Hãy trang trí sao cho các bé cảm thấy mình như một công chúa nhỏ khi đến shopping ở cửa hàng thời trang của bạn.

Theo ketnoikhonggian.com