Nếu bạn muốn mở cửa hàng bán đồ thể thao thì ngoài việc tìm kiếm nguồn hàng, mục tiêu khách hàng, thì việc thiết kế shop thời trang là một trong những nhiệm vụ đầu tiên và khó khăn nhất mà bạn phải chú tâm.

– Dự án: Thiết kế shop thời trang thể thao Pro Sports

– Diện tích: 45m2

– Địa chỉ: Cát Linh – Hà Nội

– Chủ đầu tư: anh Nguyên

– KTS: Lan Anh

Yêu cầu thiết kế shop thời trang thể thao Pro Sports

Để thiết kế shop thời trang thể thao đẹp và chuyên nghiệp thì thông thường phải thuê một công ty khác để lên bản thiết kế shop thời trang và thi công nội thất. Việc thiết kế cửa hàng thời trang thể thao đẹp ảnh hường rất lớn tới bộ mặt của thương hiệu. Khi tham gia một môn thể thao nào đó, thứ đầu tiên người tập cần có đó là một bộ quần áo phù hợp, giúp việc tập luyện thoải mái, dễ dàng hơn. Vì thế nên việc thiết kế shop thời trang thể thao cần mang đến không gian thư thái cho khách hàng khi mua sắm.

Chi tiết thiết kế shop thời trang thể thao Pro Sports

Thiết kế cửa hàng quần áo thể thao 1

Tông màu được lựa chọn ở đây là màu vàng – đỏ trầm ấm. Ngay từ khi bước vào cửa hàng, sẽ cảm nhận được một không khí rạo rực muốn được chơi thể thao ngay ngập tức. Giá kệ sát tường được thiết kế với nhiều thanh ray treo áo thể thao. Điểm nhấn lớn nhất chính là chiếc kệ giữa nhà với cảm hứng thiết kế lấy từ quả bóng – môn thể thao vua ở Việt Nam.

Thiết kế cửa hàng quần áo thể thao 2

Tuy không gian hẹp ngang nhưng KTS đã bố trí rất hợp lý bằng việc dùng các thay ray móc, tận dụng được tối đa diện tích các mặt tường để treo quần áo. Bên cạnh đó thì KTS đã đặt 1 chiếc gương rất to khiến cho ánh sáng được phản chiếu qua lại nhiều hơn, giúp cho không gian như được mở rộng ra.

Thiết kế cửa hàng quần áo thể thao 3

Vách logo được thiết kế với nhiều thanh ngang màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, máu lửa, phía trên để tên của shop. Quầy thu ngân được thiết kế với tông màu đen đối lập càng làm cho không gian tăng thêm phần sinh động.

Thiết kế cửa hàng quần áo thể thao 4
Thiết kế shop thời trang thể thao với phong cách trẻ trung, cá tính

Theo ketnoikhonggian.com