Cửa hàng thời trang Elimaz có diện tích khoảng 55m2. Tuy mặt bằng bị gấp khúc nhưng may mắn là nó vẫn khá vuông vức. Vì vậy, kiến trúc sư Phương Thúy đã không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình thiết kế và cô đã thiết kế shop thời trang nữ Elimaz theo phong cách khỏe khoắn, rắn rỏi với tông màu tươi sáng, trẻ trung.

Giới thiệu

– Dự án: Thiết kế shop thời trang nữ Elimaz

– Chủ đầu tư: chị Hà

– Địa chỉ: 21 Núi Trúc – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế shop thời trang

Sở hữu một mặt bằng hẹp ngang, chị Hà yêu cầu Nội thất Sáng tạo thiết kế shop thời trang của mình sao cho thật thoáng, tiện lợi cho khách hàng thăm quan và mua đồ. Tiếp nhận thông tin của chị, kiến trúc sư Phương Thúy đã thiết kế cửa hàng thời trang với tông màu trắng trẻ trung, hiện đại kết hợp với màu đen rắn rỏi của hệ thống giá treo sản phẩm. Màu trắng sẽ giúp không gian cửa hàng thoáng và rộng rãi hơn. Trong khi đó, kết hợp màu đen tương phản mạnh đem lại sự hiện đại, năng động cho shop.

Vì cửa hàng hẹp ngang nên Phương Thúy sử dụng hệ thống giá treo sát tường đơn giản nhưng độc đáo với nhiều hình dáng. Phương án này vừa giúp tối ưu không gian lại vừa mang đến sự thú vị cho shop. Ở trung tâm cửa hàng, Thúy đặt một chiếc giá treo đồ nhỏ nhằm chia cửa hàng thành 2 lối đi, tạo hiệu ứng rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, việc linh hoạt trong cách sử dụng màu sắc ở chân của các giá treo cũng góp phần giúp shop trẻ trung và độc đáo hơn.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang nữ Elimaz

Tổng quan

Thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp Elimaz
Mặt bằng công năng shop thời trang Elimaz

Sở hữu diện tích khá tốt vào khoảng 55m2 nhưng mặt bằng cửa hàng của chị Hà lại bị gấp khúc. Tuy nhiên may mắn là nó vẫn rất vuông vức nên không gây khó khăn nào đáng kể cho kiến trúc sư.

thiết kế shop thời trang đẹp mắt
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp

Kiến trúc sư Phương Thúy đã thiết kế cửa hàng với 2 tông màu: trắng trẻ trung, hiện đại và đen rắn rỏi, khỏe khoắn. Màu trắng sẽ giúp không gian cửa hàng thoáng và rộng rãi hơn. Trong khi đó, kết hợp màu đen tương phản mạnh đem lại sự hiện đại, năng động cho shop.

Chi tiết thiết kế shop thời trang nữ

thiết kế cửa hàng thời trang đa dạng và sáng tạo
Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang nữ rất độc đáo và cá tính với hệ thống giá treo đa dạng, sáng tạo.

Vì cửa hàng hẹp ngang nên Phương Thúy sử dụng hệ thống giá treo sát tường đơn giản nhằm tối ưu không gian. Ở trung tâm cửa hàng, sự xuất hiện của chiếc giá treo đồ nhỏ nhắn chia cửa hàng thành 2 lối đi, tạo hiệu ứng rộng rãi hơn.

thiết kế cửa hàng thời trang với tông màu đen trắng chủ đạo
Phụ kiện trang trí là những bức tranh đen trắng phù hợp với tông màu chủ đạo của cửa hàng.

Ngoài ra, bản thân những chiếc giá treo quần áo cũng mang giá trị thẩm mỹ rất cao, thể hiện sự trẻ trung cũng như cá tính của cửa hàng.

thiết kế shop thời trang độc đáo sáng tạo tuyệt vời
Ở phía cuối cửa hàng là phòng thay đồ và chiếc kệ độc đáo nhất của shop.

Trong khi phòng thay đồ được thiết kế khá đơn giản thì chiếc kệ áp tường ở phía cuối shop lại là một sự sáng tạo tuyệt vời của kiến trúc sư. Nó nghiễm nhiên trở thành một nét chấm phá mạnh mẽ của khu vực này, đồng thời gây ấn tượng lớn cho khách hàng.

thiết kế cửa hàng thời trang Elimaz chị Hà 21 Núi Trúc
Việc thiết kế shop thời trang với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại giúp tăng cường tính chuyên nghiệp cho Elimaz

Minh Châu

Theo ketnoikhonggian

Lưu

Lưu

Lưu

One thought on “Thiết kế shop thời trang nữ Elimaz – Núi Trúc – Hà Nội

  1. Pingback: Thi công shop thời trang Elimaz - 21 Núi Trúc - Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *