Với ý tưởng thiết kế shop thời trang nữ mang đậm chất cá tính và tinh nghịch, KTS đã đưa ra phương án thiết kế shop thời trang với màu sắc trẻ trung và tinh nghịch.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang nữ

KTS đã giữ lại kết cấu trần nhằm đem lại sự độc lạ cho không gian của shop, Sự kết hợp với tường được sơn trắng càng đem lại vẻ bụi bặm. Hệ thống giá kệ được thiết kế với phong cách đơn giản, tối ưu cho không gian chung. Tuy đơn giản nhưng khi kết hợp lại với nhau thì tạo ra sự liên kết chặt chẽ, giúp cho tổng quan nhìn hài hòa, sống động.

Thiết kế shop thời trang nữ - thiết kế shop quần áo nữ 1
Không gian tổng quan nhìn rất hài hòa, sống động

Thiết kế shop thời trang nữ - thiết kế shop quần áo nữ 2

Giá kệ được cách điệu chứ không làm với phong cách đơn giản. Với vật liệu chủ yếu là sắt và gỗ melamine phủ bóng, sản phẩm đem lại hoàn toàn khác biệt và duy nhất.

Thiết kế shop thời trang nữ - thiết kế shop quần áo nữ 3

Chiếc kế ngồi cũng được thiết kế rất độc đáo, gốm nhiều thanh gỗ được sơn các màu khác nhau. Đằng sau được treo rất nhiều những bức ảnh về thời trang tô điểm thêm cho không gian shop.

Thiết kế shop thời trang nữ - thiết kế shop quần áo nữ 4

Phía trong được thiết kế gọn gàng hơn rất nhiều. Tuy vẫn là tông màu trắng nhưng khi kết hợp với quần áo thì nó tạo ra rất nhiều màu sắc khác nhau, được xếp ngăn nắp theo từng tông màu trung tính – nóng – lạnh.

Thiết kế shop thời trang nữ - thiết kế shop quần áo nữ 5

KTS đã thiết kế shop thời trang nữ với phong cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Sự hiệu quả ở đây thể hiện ở chỗ dù sử dụng bất kì chất liệu gì thì vẫn đem lại cho không gian shop sự độc lạ, ai nhìn vào cũng trầm trồ khen ngợi.

Thiết kế shop thời trang nữ - thiết kế shop quần áo nữ 6

Thiết kế shop thời trang nữ với hệ thống đèn led chủ yếu là màu vàng nhẹ và tím. 2 gam màu đối lập này kết hợp với nhau thể hiện sự tương phản, đem lại cho không gian thêm phần cá tính, tinh nghịch theo phương án thiết kế ban đầu.

Theo ketnoikhonggian.com