Kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế shop thời trang giá rẻ theo phong cách rất đơn giản, lịch sự nhưng không hề đơn điệu. Tông màu chủ đạo được kiến trúc sư sử dụng là màu trắng – màu của sự trẻ trung, hiện đại và cũng rất ăn nhập với màu tường nhà chị Phương.

Giới thiệu dự án

– Tên dự án: thiết kế shop thời trang giá rẻ Phương HongKong

– Chủ đầu tư: chị Phương

– Địa chỉ: Khu 10 – Hàng Trạm – Yên Thủy – Hòa Bình

Ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang

Mặt bằng cửa hàng thời trang Phương HongKong có diện tích khoảng 25m2, đây vốn là tầng một của nhà chị. Với lợi thế mặt đường và không có quá nhiều sự cạnh tranh từ những khu vực xung quanh, chị Phương quyết định chỉ đầu tư cải tạo và thiết kế cửa hàng thời trang của mình với số tiền dưới 30 triệu đồng. Qua sự giới thiệu của một người bạn tại Hà Nội, chị đã liên hệ tới Nội thất Sáng tạo và sắp xếp được cuộc hẹn với kiến trúc sư Đoàn chỉ sau đó 2 ngày.

Mặt bằng cửa hàng cửa chị rất vuông vắn và thoáng, vì vậy ngay là buổi đầu tiên đi Hòa Bình đo đạc mặt bằng, anh Đoàn đã lên ngay được ý tưởng thiết kế shop thời trang và được chị Phương đồng ý. Shop của chị sẽ sử dụng tông màu trắng chủ đạo vừa để ăn nhập với màu không gian vốn có của nhà chị, vừa mang tới sự trẻ trung và giúp không gian có cảm giác thoáng hơn. Đối lập với màu trắng cửa không gian là màu đen của 2 kệ trưng bày sát tường. Đây là sự chọn lựa rất có chủ ý của kiến trúc sư Đoàn vì màu đen của 2 chiếc kệ sẽ giúp không gian cửa hàng bớt đơn điệu. Đồng thời với chất liệu gỗ MDF, màu đen sẽ tạo được hiệu ứng bóng bẩy hơn mang tới sự hiện đại cho cửa hàng của chị Phương.

Phương HongKong bày bán sản phẩm của cả nam và nữ, đối xứng nhau qua 2 chiếc bàn trưng bày ở trung tâm cửa hàng. Nằm phía trong của cửa hàng là quầy thu ngân được thiết kế nhỏ gọn. Thông thường, kiến trúc sư sẽ thiết kế thêm một vách logo phía sau quầy thu ngân để che đi cầu thang, nhưng ước tính chi phí đầu tư của chị là không đủ và khách hàng trong khu vực cũng không quá khó tính nên vách logo bị loại bỏ. Để bù lại, anh Đoàn đã đặt vào phía trên quầy thu ngân một poster quảng cáo lớn giúp shop của chị Phương sinh động và bắt mắt hơn. Mặt khác trước khi thi công shop, chị Phương đã chủ động làm sẵn cửa kính kéo, nhờ đó khi đặt ma-nơ-canh phía sau cửa kính sẽ có hiệu ứng rất tốt, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang giá rẻ Phương HongKong

Tổng quan

thiết kế shop thời trang giá rẻ tại Hòa bình
Cửa hàng của chị Phương rất vuông vắn và có không gian thoáng

Chi tiết ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang giá rẻ

thiết kế cửa hàng thời trang giá rẻ chất lượng cao, thiết kế shop thời trang giá rẻ
Chiếc kệ sát tường màu đen được thiết kế bóng bảy, hiện đại
cải tạo thi công thiết kế shop thời trang giá rẻ
Chiếc kệ thứ 2 nằm đối xứng với chiếc kia qua 2 chiếc bàn trưng bày đơn giản tại trung tâm cửa hàng
thiết kế cửa hàng thời trang giá rẻ lịch sự bóng bẩy
Kệ sát tường được thiết kế khá tối ưu khi trưng bày được rất nhiều sản phẩm
thiết kế shop thời trang giá rẻ đơn giản
Tổng quan mặt bằng cửa hàng của chị Phương – thiết kế shop thời trang giá rẻ nhưng đẹp mắt

Mạnh Hùng

Theo ketnoikhonggian

One thought on “Thiết kế shop thời trang giá rẻ Phương HongKong 25m2

  1. Pingback: Thiết kế shop thời trang giá rẻ Phương HongKong - Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *