Cửa hàng có diện tích 38m2 được thiết kế đồng nhất theo hệ thống Evy trên cả nước. Về cơ bản,  kiến trúc sư thiết kế shop thời trang công sở hướng tới không gian thoáng, phong cách trẻ trung, nữ tính thể hiện được sự tinh tế, hiện đại và thanh lịch với gam màu trắng. Ngoài ra, cần đảm bảo tính chuyên nghiệp cần có của thương hiệu Evy.

Giới thiệu

– Dự án: thiết kế shop thời trang công sở Evy cơ sở Hà Nội

– Chủ đầu tư: chị Hạnh

– Địa chỉ: 98 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế shop thời trang công sở

Mặt hàng chị Hạnh kinh doanh là thời trang công sở cao cấp, bởi vậy KTS cần thiết kế shop thời trang công sở theo đúng tính chất sản phẩm đó là tính thanh lịch, cao cấp. Sản phẩm phục vụ cho các chị em nên Phương Thúy đã sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo của cửa hàng. Nhờ khả năng bắt sáng tốt, màu trắng sẽ giúp shop thoáng và rộng rãi hơn. Hơn nữa, đây là tông màu đại diện cho sự trẻ trung, hiện đại đồng thời cũng rất thanh lịch hoàn toàn phù hợp với phái đẹp.

Nếu thiết kế theo phong cách truyền thống, nội thất cửa hàng sử dụng sẽ gồm các tủ, kệ gỗ bóng bẩy trưng bày sản phẩm. Nhưng hướng thiết kế đó lại làm cho cửa hàng bí do nội thất choán nhiều không gian. Vì vậy ở đây, kiến trúc sư Thúy đã sử dụng hệ thống giá treo đồ gắn trần kết hợp kệ trung tâm tầm thấp xinh xắn tuy đơn giản mà lại rất hợp lý. Chúng chiếm ít không gian nên sẽ giúp Evy thoáng hơn rất nhiều. So với cơ sở tại Yên Bái thì Evy Hà Nội không có nhiều sự khác biệt khi chiếc tủ đô, quầy thu ngân và vách logo được thiết kế gần như y hệt.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang công sở Evy

Tổng quan

thiết kế shop thời trang công sở đẹp tại Hà Nội
Cửa hàng có diện tích 38m2 và được thiết kế theo phong cách trẻ trung, đơn giản nhưng thanh lịch

KTS đã thiết kế shop thời trang công sở với tông màu trắng tinh tế đại diện cho sự trẻ trung và hiện đại. Kết hợp với màu trắng của không gian là màu đen tương phản của nội thất. Ma-nơ-canh được đặt sát của kính thủy lực tăng thêm tính chuyên nghiệp cho shop.

thiết kế cửa hàng thời trang công sở nữ chất lượng cao
Sự hài hòa trong thiết kế giúp cửa hàng thông suốt, thoáng đãng

Thiết kế shop thời trang công sở theo hướng tối ưu không gian

Evy là cửa hàng thời trang công sở cao cấp nên không cần thiết phải trưng bày nhiều sản phẩm. Ngoài ra, kiến trúc sư sử dụng hệ thống giá treo tường và kệ thấp khiến cửa hàng thông thoáng và rộng rãi do không gian không bị chiếm dụng nhiều.

thiết kế shop thời trang công sở
Kiến trúc sư Phương Thúy thiết kế cửa hàng thời trang công sở nữ sáng tạo với hệ thống nội thất đơn giản
thiết kế shop thời trang công sở công năng cao
Hệ thống giá treo đồ đơn giản nhưng có công năng sử dụng tuyệt vời

Những món đồ nội thất được thiết kế vuông vức hiện đại mang tới cho cửa hàng một phong cách trẻ trung và dễ chịu khi bước vào. Các chi tiết được đơn giản hóa nhằm tối ưu không gian.

Thiết kế shop thời trang công sở nữ
Không gian cửa hàng liền mạch, thông suốt

Nội thất shop sáng tạo và trẻ trung

thiết kế cửa hàng thời trang công sở độc đáo hài hòa
Đơn giản nhưng chuyên nghiệp – Evy mang tới cho khách hàng một ấn tượng tốt khi bước chân vào

Tiến Tuấn

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *