Cửa hàng đa thương hiệu mới được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Ramón Esteve. Tại cửa hàng, chúng tôi có thể tìm thấy thời trang nam và nữ trên bề mặt rộng 800 mét vuông. Với 25 năm kinh nghiệm, Chapeau đã trở thành nơi trưng bày các xu hướng thời trang và sang trọng ở Tây Ban Nha. Dự án thiết kế shop thời trang Chapeau Fashion Store nằm ở số 5, Phố Hernán Cortés của Valencia. Thời trang nam và nữ cùng tồn tại trong một không gian kiến ​​trúc được thiết kế bằng những tấm gương và lăng kính mà trang phục là nhân vật chủ đạo.

thiết kế shop thời trang
Được phân chia dọc theo chiều dài của nó bởi một dãy các phòng thay đồ bằng gương trắng, không gian này có đỉnh cao là một giếng trời khổng lồ nhô lên trên một bức tường kính đen làm cho cuộc hành trình trở thành một trải nghiệm thị giác đích thực.
thiết kế shop quần áo
Một cửa hàng lớn bằng thép đen được chiếu sáng qua các khe hở, nó là khung cho mặt tiền bằng kính của cửa hàng, cung cấp lối vào riêng biệt cho nam và nữ làm cảnh trưng bày các bộ sưu tập. Cửa hàng giành chiến thắng thường được đặc trưng bởi không gian có ma-nơ-canh, trong trường hợp này là phá vỡ rào cản tự nhiên và ranh giới thị giác lấy toàn bộ cửa hàng làm nền.
giá treo quần áo shop thời trang
Giá treo quần áo shop có tạo hình đơn giản nhưng có công năng cao
nội thất shop thời trang
tương ứng với các đường được hình thành bởi các móc quần áo và các đồ nội thất tinh xảo, nơi quần áo nghỉ ngơi và treo.
kệ trưng bày cửa hàng
Bên trong cửa hàng, bạn đi qua một chuỗi các cảnh bắt đầu với lối vào, được chi phối bởi hai màn hình LED lớn với các tác phẩm nghệ thuật video do Javier Santaella sản xuất cho Chapeau.
kệ trưng bày giày dép
Thiết kế không gian trưng bày chuyên nghiệp, cao cấp đề cao giá trị của từng sản phẩm trưng bày
quầy thu ngân
Cảnh tiếp theo được xác định bởi các mảnh dài nhô ra từ các bức tường, nơi bạn tìm thấy các quầy voulme bằng đá nổi lên từ mặt đất kết nối không gian giữa các khu vực nam và nữ.
bài trí cửa hàng
Các bộ lăng kính hiện thực hóa qua nhiều vật dụng khác nhau như hộp gương phản chiếu ở trung tâm. Prim này được dùng làm phòng thay đồ. Mặt khác thể tích ánh sáng trắng ở chu vi và gương lớn màu đen thẳng đứng ở khoảng không cao hơn.
phòng thay đồ cửa hàng
Đến phòng thay đồ, các khu vực lại tách biệt nhau một cách trực quan. Cuối cùng, không gian được kết nối một lần nữa trong một nền cao trên cùng là một giếng trời tràn ngập ánh sáng tự nhiên bên trong cửa hàng.
hệ thống đèn cửa hàng
Hệ thống đèn chiếu chuyên nghiệp tạo không gian shop quần áo lung linh, cao cấp hơn
tủ kính trưng bày
Cách bài trí và thiết kế nội thất tạo cảm giác cho khách hàng như đang lạc vào một phòng triển lãm  với những tác phẩm nghệ thuật đắt giá

Sưu tầm và biên dịch: Hằng Nguyễn

Nguồn: Archilover