Với mong muốn thiết kế shop bán đồ nhập khẩu sang trọng, cuốn hút của chủ đầu tư, Nội thất Sáng tạo đã tư vấn và đưa ra nhiều phương án thiết kế cửa hàng khác nhau. Sau 3 ngày tham khảo các phương án thiết kế, anh Nhàn đã chốt được phương án thiết kế shop bán đồ nhập khẩu với phong cách thoáng đãng và hiện đại, phù hợp với không gian mặt bằng rộng rãi và vuông vắn.

– Dự án: Thiết kế shop bán đồ nhập khẩu cao cấp

– Diện tích: 55m2

– Địa chỉ: Hà Nội

– Chủ đầu tư: anh Nhàn

– Thiết kế: KTS Thảo Lan

Ý tưởng thiết kế

Với không gian rộng rãi lên tới 55m2, KTS đã thiết kế shop đồ nhập khẩu với tông chủ đạo màu trắng, với phong cách thoáng đãng và hiện đại và cũng rất sang trọng, mang hơi hướng phong cách trời Âu. Với phương án thiết kế này, KTS đã thổi một làn gió mới vào cửa hàng, mang lại sự tươi trẻ, gần gũi.

Thiết kế cửa hàng đồ nhập khẩu

Tổng quan

thiết kế cửa hàng đồ nhập khẩu
Tổng quan mặt bằng thiết kế cửa hàng đồ nhập khẩu với diện tích 55m2

Chi tiết thiết kế shop

thiết kế shop đồ nhập khẩu
Không gian thoáng đãng và hiện đại với tông màu trắng chủ đạo kết hợp hệ thống đèn điện hiện đại

Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng ấm áp giúp trở nên thật sự cuốn hút về mặt thẩm mỹ. Chất liệu và màu sắc làm nên giá kệ cũng rất hài hòa, giúp cho tổng quan cửa hàng trở nên thu hút đối với mọi khách hàng. Sự pha trộn độc đáo này khiến cửa hàng trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

thiết kế shop bán đồ nhập khẩu
Hệ thống tủ kệ trưng bày được thiết kế phù hợp với các sản phẩm mà shop kinh doanh

Nội thất cửa hàng được thiết kế phù hợp với các sản phẩm mà chủ đầu tư kinh doanh như quần áo, túi xách, phụ kiện, nước hoa, dầu gội, các sản phẩm sức khỏe… Với thiết kế nhiều ngăn tầng, hệ thông giá kệ có thể trưng bày được nhiều sản phẩm mà không làm không gian bị bí bách, chất chội.

giá kệ cửa hàng đồ nhập khẩu
Nội thất có thiết kế nhiều ngân tầng đẹp mắt và có công năng trưng bày cao
bài trí nội thất cho cửa hàng
Khoảng trống phía trên các tủ trưng bày sát tường được che đi bằng những bức tranh giới thiệu sản phẩm đẹp mắt

Để thể hiện sự chuyên nghiệp của shop, KTS Thảo Lan trang bị thêm đèn led cho các kệ cao sát tường. Nhờ đó, các sản phẩm của shop vừa đẹp mắt mà shop cũng hiện đại, ấn tượng hơn.

tủ trưng bày sản phẩm đẹp
Hệ thống đèn led giúp các sản phẩm trưng bày đẹp mắt và thu hút hơn

Bên cạnh nội thất, phương án thiết kế shop bán đồ nhập khẩu của Nội thất Sáng tạo còn đặc biết ấn tượng ở cách phối màu. Do đó, dù toát lên vẻ sang trọng, cao cấp nhưng shop vẫn đầy thân thiện, gần gũi.

thiết kế shop bán đồ nhập khẩu
Phong cách thiết kế cửa hàng đồ nhập khẩu vừa hiện đại, sang trọng lại vừa gần gũi, thân thiện

Như vậy, với phương án thiết kế shop bán đồ nhập khẩu hợp lý, KTS Thảo Lan của Nội thất Sáng tạo đã hoàn thành được toàn bộ các yêu cầu mà anh Nhàn – chủ đầu tư – đưa ra. Shop vừa có vẻ đẹp của sự hiện đại, cao cấp lại vừa có công năng trưng bày cao. Nội thất shop được thiết kế và bài trí hợp lý giúp không gian có được sự thoáng đãng đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com