Shop thời trang cao cấp Liu Jo nằm ở kinh đô thời trang lớn nhất thế giới – Milan, Italia. Được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, tinh tế, shop Liu Jo nổi bật giữa hàng loạt những thương hiệu thời trang cao cấp khác. Công trình thiết kế shop thời trang được thực hiện bởi các kiến trúc sư của công ty Christopher Ward Studio.

thiết kế shop thời trang
Sử dụng vật liệu bóng bẩy, mạ vàng làm tăng thêm sự sang trọng của shop

Phong cách thời trang tại Milan thật sự khác xa so với New York hay London, đó là lý do vì sao nơi đây luôn nổi bật và trendy mỗi khi được giới mộ điệu nhắc đến. Để tương xứng với sự xa hoa của kinh đô thời trang, shop Liu Jo cũng được thiết kế rất bóng bẩy, sang trọng.

thiết kế shop quần áo
Giá, kệ treo đồ được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hiện đại

Shop Liu Jo kinh doanh các mặt hàng thời trang cao cấp như quần áo, túi xách và giày dép. Nội thất được trang trí đơn giản nhưng đầy lôi cuốn bởi nét tinh tế. Bên trong không gian có những chiếc ghế bành và sàn trải thảm mềm mại để chào đón tín đồ thời trang tham quan và thử đồ, mang lại cho họ cảm giác đang được chiêm ngưỡng ngay tại phòng thử đồ nhà mình. Đồ nội thất được làm bằng sắt nghệ thuật, mạ vàng giúp tăng sự sang trọng cho không gian shop. Dù vẫn có những chi tiết tuân theo quy tắc thiết kế chung, nhưng tổng thể không gian mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng.

thiết kế nội thất shop thời trang
Hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí hợp lý
nội thất shop quần áo
Đèn led dán tủ trưng bày làm tăng thêm vẻ đẹp sản phẩm trưng bày

Mai Nguyễn

Source: ketnoikhonggian.com