Shop quần áo trẻ em Milk có diện tích 25m2 tuy nhiên lại bị hẹp ngang nên shop khá sâu. Kiến trúc sư thiết kế shop quần áo trẻ em Milk dễ thương theo phong cách phương tây với tông màu trắng chủ đạo và không trưng bày quá nhiều sản phẩm.

Giới thiệu

– Tên dự án: thiết kế shop quần áo trẻ em Milk

– Chủ đầu tư: chị Hoa

– Địa chỉ: Lê Chân – Hải Phòng

Ý tưởng thiết kế

Sở hữu một mặt bằng không mấy vuông vức, shop của chị Hoa cần bàn tay của một chuyên gia thiết kế shop thời trang để trở nên cuốn hút, bắt mắt hơn. Bởi vậy chị đã tìm tới một số đơn vị thiết kế shop qua google. Thế những cũng phải mất tới hơn 1 tháng ròng làm việc với 6 công ty nội thất chị mới tìm được cho mình phương án thiết kế hợp lý và tinh tế nhất. Kiến trúc sư Mạnh Tuấn của Nội thất Sáng tạo với ý tưởng của mình đã thổi hồn vào Milk, giúp shop trở nên vô cùng sang trọng, tinh tế với phong cách phương tây hiện đại.

Shop của chị Hoa sử dụng tông màu trắng hiện đại xuyên suốt từ màu không gian tới nội thất. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn Mạnh Tuấn đã đặt vào giữa shop một tấm thảm dài và một chiếc ghế gỗ đơn giản giúp shop bắt mắt hơn. Kết hợp ăn ý với tấm thảm là 8 chiếc đèn vàng ở phía trên quầy thu ngân. Những chiếc đèn mang tới màu nắng ấm áp và giúp tăng hiệu ứng chấm phá của chiếc thảm.

Đi theo xu hướng bài trí cửa hàng hiện đại ngày nay, shop của chị Hoa không trưng bày tràn lan sản phẩm mà chú ý hơn tới không gian, bởi vậy cửa hàng của chị không có quá nhiều tủ kệ trưng bày. Theo hướng đó, Mạnh Tuấn đã thiết kế nội thất của Milk được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại khiến Milk shop trở nên vô cùng sang trọng, cuốn hút. Cùng với đó, shop sử dụng rất nhiều phụ kiện trang trí  đẹp mắt khiến shop sinh động hơn nhiều lần và cũng đánh trung tâm lý của các bé khi ghé qua.

Hình ảnh thiết kế shop quần áo trẻ em Milk

Tổng quan

thiết kế shop quần áo trẻ em sang trọng
Mặt bằng công năng của Milk shop
thiết kế shop quần áo trẻ em tinh tế bắt mắt
Phối cảnh 3D thiết kế cửa hàng thời trang

Chi tiết thiết kế shop quần áo trẻ em Milk

thiết kế shop quần áo trẻ em đẳng cấp
Chắc thảm đặt tại trung tâm cửa hàng mang tới một điểm nhấn tuyệt vời
thiết kế shop quần áo trẻ em sinh động
Những phụ kiện trang trí tinh tế đầy màu sắc giúp shop trở nên sinh động, đáng yêu hơn
thiết kế shop quần áo trẻ em phá cách
Kệ trưng bày được thiết kế vừa đơn giản lại vừa phá cách rất độc đáo
thiết kế shop quần áo trẻ em theo phong cách phương tây
Nội thất shop được thiết kế theo phong cách phương tây sang trọng, đẹp mắt lại đầy tinh tế

Ngọc Anh

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *