Chị Lan đầu tư thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ của mình theo phong cách hiện đại, dễ thương phù hợp với các bé. Với phương án thiết kế thông minh, shop có thể trưng bày được nhiều sản phẩm mà vẫn đẹp mắt và rất gọn gàng.

– Dự án: Thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ Mập Baby

– Diện tích: 25m2

– Chủ đầu tư: chị Lan

– Địa chỉ: Lý Tự Trọng – TP Móng Cái – Quảng Ninh

Ý tưởng thiết kế shop

Mập Baby shop có diện tích mặt bằng khá nhỏ chỉ khoảng 25m2. Vì muốn tối ưu không gian trưng bày nên chị Lan đã liên hệ tới Nội thất Sáng tạo để lên phương án thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ. Để giúp khách hàng nhận biết mặt hàng shop kinh doanh, KTS đã thiết kế sử dụng tông màu hồng chủ đạo từ trong ra ngoài. Nằm phía sau cửa kính là bục manocanh được trang trí bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Không gian phía trong cửa hàng sử dụng màu nhạt hơn kết hợp với tông trắng của nội thất giúp shop hài hòa hơn. Bên cạnh đó, hệ thống giá kệ trưng bày cũng được thiết kế đẹp mắt và thông minh giúp shop gọn gàng, chuyên nghiệp hơn. Sử dụng gỗ Melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện trắng, Mập Baby sở hữu vẻ đẹp hiện đại và cũng rất chắc chắn, bền vững. Hệ thống kệ sát tường là sự kết hợp của giá treo và đợt gỗ nên chị Lan có thể treo đồng thời trưng bày đồ gấp cùng lúc. Phía dưới hệ thống giá kệ sát tường là các tủ gỗ nhỏ. Chúng được sử dụng để trưng bày đồ gấp phía trên và đóng vai trò như 1 kho hàng mini rất tiện lợi. Trong phương án thiết kế shop thời trang trẻ em diện tích nhỏ của mình, KTS sử dụng những phụ kiện trang trí đơn giản vừa làm giảm đi sự trống trải vừa giúp không gian mộng mơ, cổ tích hơn.

Thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Mặt tiền

mặt tiền shop quần áo trẻ em
Mặt tiền shop có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và rất bắt mắt với hệ thống đèn nháy bao quanh biển

Chi tiết thiết kế shop thời trang trẻ em

thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ
KTS thiết kế shop thời trang trẻ em diện tích nhỏ sử dụng tông màu hồng chủ đạo kết hợp trắng của nội thất gỗ và sắt
giá treo quần áo shop mẹ và bé
Hệ thống giá kệ trưng bày chia làm 2 phần trưng bày các sản phẩm của bé trai và bé gái riêng biệt
cách trang trí cửa hàng trẻ em
Với thiết kế thông minh, nội thất của shop có khả năng trưng bày nhiều sản phẩm mà vẫn gọn gàng, đẹp mắt
thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ ấn tượng
KTS thiết kế shop quần áo trẻ em sử dụng nội thất gỗ Melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện vừa đẹp vừa bền

Như vậy, với phương án thiết kế shop quần áo trẻ em hợp lý và đẹp mắt, KTS đã giải quyết được cả vấn đề về không gian lẫn thẩm mỹ. Phương án này được chị Lan chốt duyệt và sẽ tiền hành thi công trong tháng.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com