Các cửa hàng luôn tìm cách thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì thế mà diện mạo cửa hàng luôn được đặc biết chú trọng, nhất là những cửa hàng quần áo thời trang. Là một người mệnh Kim, cô Phượng được kiến trúc sư tư vấn thiết kế shop quần áo sử dụng màu vàng nổi bật.

Giới thiệu

Dự án: Thiết kế shop quần áo nữ Sharing Fashion

Diện tích: 42m2

Chủ đầu tư: cô Phượng

Địa chỉ: 108 tập thể Thành Công – Hà Nội

Kiến trúc sư: Trần Quyền

Ý tưởng thiết kế shop quần áo

 Đây là một tông màu đại diện cho sự trẻ trung, năng động và có tác dụng thu hút mạnh. Bên cạnh đó, với mức đầu tư không nhiều, kiến trúc sư Trần Quyền đã thiết kế cửa hàng thời trang sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF với tạo hình đơn giản, hướng tới sự bền vững.

Hình ảnh thiết kế shop quần áo Sharing Fashion

Mặt tiền

thiết kế shop quần áo
Mặt bằng nhà cô Phượng được ngăn làm 2 cửa hàng, trong đó cửa hàng quần áo có diện tích 42m2

Theo phong thủy, màu vàng rất hợp với những người mệnh Kim như cô Phượng. Bên cạnh đó, đây là tông màu có tác dụng kích thích thị giác cao nên sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người một cách tự nhiên. Chính vì vậy, kiến trúc sư Trần Quyền đã thiết kế mặt tiền Sharing Fashion sử dụng tông màu này làm chủ đạo.

thiết kế shop quần áo cho thuê
Phong cách thiết kế shop quần áo nữ trẻ trung, cá tính với tông màu vàng rực rỡ

Chi tiết thiết kế shop quần áo

thiết kế cửa hàng quần áo thời trang đẹp
Kiến trúc sư thiết kế shop quần áo với những tông màu hiện đại

Do được điểm hạ tầng nên không gian phía trong cửa hàng được ngăn thành 2 gian. Kiến trúc sư sử dụng tông màu trắng chủ đạo để giúp không gian thoáng hơn. Tuy vậy, màu vàng vẫn được KTS sử dụng một cách khéo léo để tạo điểm nhấn cho không gian đầy ấn tượng.

thiết kế shop quần áo chuyên nghiệp
Nội thất shop được thiết kế đơn giản nhưng vững chắc phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư

Với mức đầu tư không nhiều, cô Phượng muốn thiết kế nội thất shop đơn giản nhưng bền và sử dụng được lâu. Để giải quyết yêu cầu này, KTS Quyền đã thiết kế nội thất sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ Melamine. Đây là những chất liệu có độ bền cũng như sự vững chắc rất cao. Bên cạnh đó, hệ thống giá kệ được thiết kế nhiều tầng nên cô Phượng có thể trưng bày được rất nhiều sản phẩm.

thiết kế shop quần áo nữ tại thành công
Vách manocanh đẹp mắt là giúp shop nổi bất và có hồn hơn

Cửa hàng sẽ nhàm chán và vô hồn nếu chỉ có những chiếc giá treo cứng nhắc. Vì vậy KTS Trần Quyền đã khéo léo đặt thêm vào góc gian ngoài một bục manocanh rực rỡ theo đúng nghĩa.

Thiết kế shop quần áo nữ đẹp và sáng tạo

thiết kế shop quấn áo sáng tạo ở Hà Nội
Kiến trúc sư thiết kế shop quần áo rât khéo léo bằng cách phối các mảng màu đầy sáng tạo

Gian trong cửa hàng nổi bật với vách logo chuyên nghiệp và đẹp mắt. Vì không gian bên trong là rất tối nên kiến trúc sư đã trang bị hệ thống đèn chiếu, đèn rọi hiện đại nhàm đảm bảo ánh sáng cho cửa hàng.

Minh Vương

Theo ketnoikhonggian

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *