Để thiết kế và hoàn thiện nội thất một shop thời trang với diện tích khoảng 20m2 thì cần phải bỏ ra số tiền khoảng 30 triệu. Đối với những người mới, muốn thử sức tự bỏ vốn kinh doanh mà không có trong tay nhiều tiền, thì 30 triệu là một vấn đề cần phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Vì vậy Nội thất Sáng tạo xin đưa ra một vài 1 vài mẫu thiết kế shop quần áo giá rẻ và thời gian thi công nhanh chỉ trong 3 ngày.

Với số tiền bỏ ra ban đầu chỉ bằng 2/3, thậm chí là một nửa so với mặt bằng chung, bạn có thể tự tin rằng không cần phải bỏ ra nhiều để có một không gian shop thời trang đẹp, hiện đại. Không những thế mà chất lượng hoàn toàn không thay đổi, đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

– Diện tích: 20m2

– Thời gian thi công: 2-3 ngày kể từ lúc chốt phương án thi công

– Chi phí dự kiến: 15 triệu

– Hạng mục: Kệ sát tường, kệ trung tâm, quầy thu ngân, phòng thay đồ, decor trang trí

Thiết kế shop quần áo giá rẻ

thiết kế shop thời trang giá rẻ
Những shop này sử dụng hệ thống nội thất sẵn có của Nội thất Sáng tạo

Vậy tại sao những shop này lại có giá thành rẻ hơn so với những shop thông thường? Vì những shop giá rẻ sử dụng hệ thông nội thất có sẵn của công ty chứ không phải là hàng thiết kế. Vì thế mà thời gian thi công sản xuất sẽ được rút ngắn đi rất nhiều, nên giá thành cũng giảm chỉ bằng 1/2 so phương án thiết kế cửa hàng thời trang thông thường.

Giá treo quần áo 2 tầng
Chất lượng hoàn toàn tương đương với những mẫu giá kệ thiết kế
Thiết kế shop quần áo giá rẻ
Những kệ sát tường thiết kế với sắt sơn tĩnh điện và gỗ melamin hoặc gỗ thông tùy sự lựa chọn của khách hàng.
Thiết kế thi công shop quần áo giá rẻ
Ngoài việc giải quyết vấn đề không gian chật hẹp, hệ thống giá kệ trưng bày thông minh còn rất đẹp mắt. Quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công cho chủ cửa hàng.

Nhờ thời gian thi công được rút ngắn nên chi phí sẽ được giảm đi để khách hàng có thể tiết kiệm 1 khoản kinh phí đáng kể. Để được tư vấn kỹ hơn về phương án thiết kế shop thời trang giá rẻ, các bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0947.69.68.99, bộ phận kinh doanh sẽ giải quyết mọi câu hỏi của quý khách.

Theo ketnoikhonggian.com