Để giúp việc kinh của anh Dũng Thuận lợi nhất, kiến trúc sư đã thiết kế shop nước hoa phù hợp theo cả không gian lẫn phong thủy. Nội thất cửa hàng được thiết kế đẹp mắt hợp lý giúp shop đạt công năng cao nhất.

– Dự án: Thiết kế shop nước hoa Charme Perfume

– Diện tích: 22m2

– Chủ đầu tư: anh Dũng

– Địa chỉ: Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội

– Thiết kế cửa hàng: Thảo Lan

Ý tưởng thiết kế

Dù diện tích chỉ khoảng 22m2 nhưng mặt bằng shop lại rất chuyên nghiệp. Điều này tạo ra nhiều thuận lợi để các KTS có thể phát huy sức sáng tạo trong việc thiết kế cửa hàng. Sau buổi trao đổi với chủ đầu tư, KTS Thảo Lan đã đưa ra phương án thiết kế shop nước hoa phù hợp với cả không gian lẫn phong thủy của chủ cửa hàng để việc kinh doanh thuận lợi nhất.

Thiết kế shop nước hoa 22m2

Tổng quan không gian

bài trí nội thất shop
KTS chủ yếu bài trí nội thất sát các bức tường và vách kính, bộ bàn ghế trung tâm được sử dụng để tiếp khách đồng thời mang tới sự chuyên nghiệp cho shop

Chi tiết thiết kế shop nước hoa

thiết kế shop nước hoa
Trắng kết hợp đỏ là 2 tông màu chủ đạo vừa giúp không gian thoáng vừa hợp với mệnh của chủ đầu tư

Với những không gian nhỏ, màu trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì nó giúp ánh sáng lưu thông tốt hơn. Bên cạnh đó, KTS còn sử dụng tấm gương lớn nhằm tạo hiệu ứng phản chiếu. Nhờ đó không gian shop cũng sẽ thoáng và có cảm giác rộng hơn. Kết hợp với màu trắng là màu đỏ – tông màu hợp với mệnh Thổ của chủ đầu tư.

thiết kế cửa hàng nước hoa
KTS thiết kế shop sử dụng hệ thống tủ kệ trưng bày đẹp mắt, hiện đại thể hiện sự cao cấp, chuyên nghiệp

Thiết kế cửa hàng nước hoa hợp lý

kệ trưng bày nước hoa shop
Tấm gương kết hợp với hệ thống ánh sáng và tông màu trắng giúp không gian như được mở rộng hơn. Với phương án thiết kế hợp lý, không gian được tận dụng triệt để nhưng không hề bí bách.

Với sự kết hợp này, ngoài vấn đề về không gian và phong thủy ra, shop còn dễ tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, KTS cũng thiết kế shop nước hoa sử dụng hệ thống tủ kệ đẹp mắt, hiện đại với gỗ Melamine kết hợp đèn led. Nhờ đó, shop không chỉ trưng bày được nhiều sản phẩm mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và chất thời thượng.

tủ trưng bày nước hoa
Tủ kệ trưng bày có thiết kế đẹp mắt và hợp lý với nhiều ngăn tầng. Phương án thiết kế cửa hàng nước hoa này có công năng rất tốt KTS đã bố trí kho hàng mini dưới các kệ sát tường

Phía dưới 2 kệ sát tường, KTS còn thiết kế các ngăn tủ để đồ, chúng sẽ đóng vai trò như những kho chứa hàng mini, tiện lợi của shop. Như vậy, với phương án thiết kế hợp lý, KTS đã giải quyết được tất cả các vấn đề về không gian, phong thủy và công năng rất bài bản.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com