Mặt bằng của chị Hương là rất nhỏ nên kiến trúc sư cần có một phương án thiết kế shop mỹ phẩm hợp lý. Để xử lý không gian, kiến trúc sư sử dụng tông màu trắng chủ đạo giúp không gian thoáng, hiện đại và rất nữ tính.

Giới thiệu

– Dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ Magic Skin

– Chủ đầu tư: chị Hương

– Địa chỉ: thị trấn Phùng – Hà Nội

– Diện tích: 12m2

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm

Ngoài ra, màu đen cũng được dùng kết hợp với trắng mang tới hiệu ứng tương phản đẹp mắt, khiến shop tinh tế, bắt măt hơn. Vì không gian là rất nhỏ nên, cửa hàng không đặt được nhiều đồ. Bởi vây, kiến trúc sư chỉ sử dụng một bên tường với nội thất nhỏ nhắn, phù hợp với không gian. Hệ thống tủ, kệ trưng bày có kết cấu nhiều ngăn, nhiều tầng giúp chị Hương trưng bày được nhiều sản phẩm. Với thiết kế vừa vuông vức, vừa mềm mại, kiến trúc sư Phương Thúy đã hô biến giúp cửa hàng nữ tính, đầy ấn tượng.

Hình ảnh thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ

Tổng quan

thiết kế shop mỹ phẩm
Không gian cửa hàng rất nhỏ, diện tích vào khoảng 12m2

Chi tiết thiết kế cửa hàng mỹ phẩm diện tích nhỏ

thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ
Nội thất Sáng tạo thiết kế cửa hàng mỹ phẩm với tông màu trắng – đen giúp không gian shop thoáng và toát lên sự nữ tính, trẻ trung

Kiến trúc sư thiết kế shop mỹ phẩm sử dụng tông màu tươi sáng chủ đạo. Màu đen được mix vào giữa một không gian tràn ngập màu trắng đem tới hiệu ứng hiện đại, trẻ trung. Được sử dụng tinh tế, màu đen tạo điểm nhấn khiến không gian shop đẹp mắt, ấn tượng hơn.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp
Nội thất cửa hàng được thiết kế nhỏ gọn, tính tế,phù hợp với không gian nhỏ

Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hợp lý. Sự kết hợp của những nét vuông vức với những đường cong tôn lên sự nữ tính cho cửa hàng. Bên cạnh đó, sự tài tình của khiến trúc sư trong cách sử dụng màu cũng tăng giá trị thẩm mỹ của nội thất lên nhiều lần. Những viền sơn đơn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp shop có hồn hơn.

thiết kế shop mỹ phẩm, thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Vách logo chuyên nghiệp mang tới điểm nhấn chính cho shop

Quầy thu ngân và vách logo được đặt đối diện cửa ra vào. Sở hữu logo đẹp mắt màu trắng nằm trên nền đen, vách logo là điểm nhấn chính giúp cửa hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn.

Trang trí shop mỹ phẩm đơn giản nhưng đẹp mắt

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp tại thị traansa Phùng
Phương án thiết kế shop mỹ phẩm tuy đơn giản nhưng hợp lý giúp không gian shop vừa trẻ trung, hiện đại vừa nữ tính, ấn tượng

Phụ kiện của cửa hàng cũng được thiết kế vô cùng đơn giản. Những bình hoa nhỏ sẽ có tác dụng vô cùng to lớn khi tô điểm cho shop bằng những sắc màu sặc sỡ. Ngoài ra, ở các bức tường trống cũng được kiến trúc sư trang trí bằng các poster giới thiệu sản phẩm bắt mắt.

Như vậy, với phương án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm hợp lý, kiến trúc sư Phương Thúy đã thổi hồn khiến MagicSkin vừa trẻ trung, hiện đại vừa nữ tính. Bên cạnh đó, dù diện tích nhỏ song cửa hàng vẫn rất thoáng và có khả năng trưng bày được nhiều sản phẩm.

Minh Vương

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *