Nằm trên một tuyến phố đông đúc của quận Cầu Giấy, KTS đã thiết kế shop mỹ phẩm Hoa Lim với tông màu sáng và nội thất được thiết kế tinh tế khiến không gian rất thoáng và sáng sủa. Với phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại, lôi cuốn. Hoa Lim thực sự là thỏi nam châm thu hút ánh nhìn của những cô gái trẻ đi qua.

Giới thiệu

– Tên dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm Hoa Lim

– Chủ đầu tư: anh Hoàng

– Địa chỉ: Xuân Thủy – Hà Nội

Ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm

Với diện tích 30m2, đối với một shop mỹ phẩm tầm trung như Hoa Lim diện tích đó là khá thoáng và có rất nhiều phương án thiết kế. Sau khi cùng chủ đầu tư chốt được phương án thiết kế, kiến trúc sư đã thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Hoa Lim theo phong cách trẻ trung, hiện đại với tông màu trắng – tím tươi sáng được sử dụng làm trọng tâm. Với sự khéo léo trong việc lựa chọn tông màu, cửa hàng sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn nhờ đó sẽ có cảm giác thoáng hơn.

Để tăng cường hiệu ứng, dù cửa hàng ko chật, kiến trúc sư vẫn sử dụng rất nhiều những kệ trưng bày sát tường. Kệ ngang nằm giữa cửa hàng có tác dụng giảm bớt sự trống trải và để trưng bày các sản phẩm có hình dáng dẹt. Phía trước kệ ngang được đặt một bình hoa thủy tinh nhằm tạo điểm nhấn cho cửa hàng.

Tất cả nội thất được thiết kế cơ bản là đồng bộ về tông màu và kiểu dáng vuông vức hiện đại. Tuy nhiên quầy thu ngân lại được uốn cong mềm mại kêt hợp với đường cong tính tế của kệ sát tường đối diện cửa ra vào tạo ra vẻ nữ tính đặc trưng cho shop. Tận dụng khoảng trống giữa 2 kệ sát tường, kiến trúc sư đặt vào đó bàn thử sản phẩm được thiết kế đơn giản, vuông vức, hòa chung vào vẻ trẻ trung và hiện đại xuyên suốt toàn bộ cửa hàng.

Theo yêu cầu của anh Hoàng, một góc của hàng sẽ được để trống để anh đặt vào đó một chậu cây. Như vậy, với phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại, lôi cuốn Hoa Lim thực sự là thỏi nam châm thu hút ánh nhìn của những cô gái trẻ đi qua.

Hình ảnh thiết kế shop mỹ phẩm Hoa Lim

Tổng quan

thiết kế shop mỹ phẩm Hoa Lim
KTS đã thiết kế shop mỹ phẩm đẹp mắt với kệ trưng bày sản phẩm sát tường nhằm tiết kiệm không gian

Chi tiết thiết kế shop mỹ phẩm Hoa Lim

thiết kế shop mỹ phẩm chuyên nghiệp tại hà nội
Tận dụng khoảng trống giữa 2 kệ sát tường, kiến trúc sư đặt vào đó bàn thử sản phẩm được thiết kế đơn giản
thiết kế shop mỹ phẩm đẹp lung linh cuốn hút các chị em
Khoảng trống sẽ được anh Hoàng sử dụng để đặt vào đó một chậu cây
thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ
Hoa Lim thực sự là thỏi nam châm thu hút ánh nhìn của những cô gái trẻ đi qua

Đình Sơn

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *