Phương án thiết kế shop mỹ phẩm 20m2 cuẩ chị Tiên được KTS định hướng theo phong cách hiện đại và sang trọng theo đúng tinh thần của các dòng sản phẩm tại cửa hàng. Nội thất của Tiên Siro có sự đa dạng về vật liệu sử dụng, có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm Tiên Siro

Diện tích: 20m2

Chủ đầu tư: chị Tiên

Địa chỉ: TP Hải Dương

Kiến trúc sư: Lan Anh

Ý tưởng thiết kế

Mỹ phẩm là ngành hàng đặc trưng dành cho phái đẹp. Vì vậy, việc thiết kế shop đòi hỏi phải tinh tế và đẹp mắt. Định vị được Tiên Siro là shop mỹ phẩm cao cấp sở hữu những dòng sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Chanel, Dior,…, KTS đã đưa ra ý tưởng thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại. Với việc sử dụng 2 gam màu đối lập đen và trắng và các chất liệu nội thất như gỗ phủ bóng, sắt sơn tĩnh điện, thiết kế shop mỹ phẩm 20m2 này đã làm toát lên và đẹp sang trọng và đẳng cấp cho cửa hàng của chị Tiên tại TP Hải Dương.

Thiết kế shop mỹ phẩm 20m2

thiết kế shop mỹ phẩm
Bố cục nội thất cửa hàng khoa học giúp tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

KTS đã quyết định sơn trắng toàn bộ các bức tường của cửa hàng để tạo nên một không gian thoáng, rộng hơn so với diện tích thực tế chỉ 20m2. Ngoài ra, các giá kệ sản phẩm được sắp xếp dọc theo chiều dài của shop tạo nên những khoảng trống đủ lớn để khách hàng di chuyển dễ dàng và có trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Hệ thống giá kệ được chia thành nhiều ngăn với kích thước đa dạng giúp việc sắp xếp và phân loại sản phẩm rất dễ dàng và thuận tiện.
thiết kế shop mỹ phẩm 20m2
Hệ thống ánh sáng gồm nhiều đèn led bao quanh trần thạch cao làm tôn nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của sản phẩm.
kệ trưng bày mỹ phẩm
Sự phân bổ màu sắc hợp lý là một yếu tố cần thiết trong thiết kế shop mỹ phẩm để thu hút được nhiều khách hàng.
tủ mỹ phẩm
Sự đơn giản về màu sắc trong không gian có độ sáng vừa phải tạo ấn tượng đẳng cấp, uy tín cho Tiên Siro.

Kệ sản phẩm màu trắng được bố trí đối xứng và xen kẽ là các kệ đen. Các kệ đều có thiết kế rỗng, không đóng khung kính để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng. Ngoài ra, bàn thử mỹ phẩm cũng được đặt ngay tại khu trưng bày giúp các chị em có được sự lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất.

Như Ý